Cách tắt các email hàng đầu trong ứng dụng Gmail

IOS


Quản lý hộp thư đến của bạn trên điện thoại khác với khi bạn thực hiện từ máy tính để bàn. Có một số yếu tố cần xem xét khi đọc email trên điện thoại của bạn; màn hình nhỏ hơn, đa tác vụ trên điện thoại và đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng. Ứng dụng email khách trên điện thoại thậm chí không phức tạp như trên máy tính để bàn nhưng Gmail đã thực hiện một cách hợp lý. Một tính năng của nó là nó tự động nhóm các email hàng đầu từ nhiều danh mục khác nhau và điều này giúp tránh bỏ sót các thư quan trọng. Nếu không thích tính năng này, bạn có thể tắt các email hàng đầu trong ứng dụng Gmail từ cài đặt của nó. Đây là cách thực hiện.

Tắt các email hàng đầu

Mở ứng dụng Gmail và nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở trên cùng bên trái và cuộn xuống dưới cùng của ngăn điều hướng. Nhấn vào Cài đặt. Nếu bạn đã định cấu hình nhiều tài khoản, bạn sẽ có tùy chọn tắt các email hàng đầu trên cơ sở từng tài khoản. Chọn tài khoản bạn muốn vô hiệu hóa các email hàng đầu.

Cuộn xuống cuối cùng và tìm tùy chọn ‘Bật nhóm các email hàng đầu’ và tắt công tắc. Đảm bảo rằng bạn thoát ứng dụng trên thiết bị của mình sau khi thực hiện thay đổi này.

Khi bạn mở ứng dụng tiếp theo và truy cập vào một trong các hộp thư đến, các email hàng đầu sẽ không được nhóm lại với nhau. Thay vào đó, mọi thứ sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian.

Tính năng này và tùy chọn này không khả dụng trên phiên bản web của Gmail.

Việc bật lại tùy chọn này khá dễ dàng, tuy nhiên, việc bật công tắc không hoạt động nhanh như tắt. Có vẻ như ứng dụng sẽ cần một chút thời gian và một số email mới sẽ đến. Sau đó, ứng dụng sẽ phân tích và chọn cái nào là quan trọng nhất. Các email hàng đầu chỉ được chọn cho hộp thư đến Xã hội, Quảng cáo và Cập nhật. Đối với hộp thư đến Chính, bạn sẽ không thấy các email hàng đầu được nhóm lại với nhau.

Nếu bạn thích các mục được nhóm lại với nhau nhưng không thích các nhóm email hàng đầu, bạn có thể thay đổi hộp thư đến chính của mình từ cài đặt tài khoản tương tự. Có một tùy chọn Loại hộp thư đến cho phép bạn nhóm các email quan trọng, như được xác định bởi Gmail và thay thế hộp thư đến Chính mặc định bằng nó. Các tùy chọn khác bao gồm, Thư chưa đọc trước, Được gắn dấu sao trước và Hộp thư đến ưu tiên. Tất cả các tùy chọn này thay thế hộp thư đến mặc định là chế độ xem theo trình tự thời gian của các cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn. Một lần nữa, điều này có thể được đặt trên cơ sở từng tài khoản nếu bạn có nhiều tài khoản được định cấu hình trong ứng dụng Gmail.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *