Cách tắt chế độ điều chỉnh iPhone trên iOS 11.3

IOS


Vào cuối năm 2017, Apple đã thú nhận rằng nó làm chậm iPhone của bạn. Lời thú nhận này không đến dễ dàng. Geekbench đã công bố một phân tích điểm chuẩn chi tiết của iPhone để chứng minh thiết bị đã bị làm chậm. Người dùng iPhone đã không hài lòng và Apple đã đáp lại bằng một lời đề nghị thay thế pin iPhone cho năm 2018 cho phép người dùng nhận được một viên pin mới với giá 29 đô la, thay vì 79 đô la để giảm thiểu việc điều tiết. Apple cũng thông báo rằng họ sẽ bổ sung một tính năng trong iOS 11.3 cho phép người dùng tắt điều khiển iPhone. Tính năng này có sẵn trên iOS 11 beta 2. Sẽ phải mất một thời gian nữa người dùng trên bản phát hành ổn định của iOS 11 mới nhận được bản cập nhật này.

Những quan niệm sai lầm về việc tắt điều khiển iPhone

Khi Apple lần đầu tiên công bố tính năng này, họ đã cung cấp rất ít chi tiết về cách thức hoạt động của nó. Rất nhiều tin tức được viết sau khi thông báo và dự đoán về iOS 11 beta 2, có vẻ như sẽ có công tắc Bật / Tắt, giống như có một công tắc cho Chế độ nguồn điện thấp cho phép người dùng tắt điều khiển iPhone bất cứ khi nào họ truy nã. Đó không phải là tình huống. Kể từ iOS 11 beta 2, bạn không thể tắt điều chỉnh iPhone theo ý muốn. Pin thiết bị của bạn phải sụt giá đến một mức nhất định, tức là dưới 80% để điều chỉnh bị ảnh hưởng và bị vô hiệu hóa.

Điều chỉnh iPhone

Trước khi có thể tắt điều chỉnh iPhone, trước tiên bạn cần xác định xem điện thoại của bạn có đang bị điều chỉnh hay không. Chúng tôi đã đề xuất một ứng dụng có thể kiểm tra mức độ chậm lại của iPhone nhưng ứng dụng web này chỉ hữu ích nếu bạn đang sử dụng iOS 11.2.5 trở xuống. Điều này là do sau khi cập nhật iPhone lên iOS 11, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể về tốc độ của thiết bị. Kết quả từ ứng dụng có thể vẫn phù hợp nhưng chỉ khi điện thoại của bạn bị chậm lại.

Đây là bằng chứng mang tính giai thoại nhưng trên thiết bị thử nghiệm của chính chúng tôi, ứng dụng web SlowApple đã báo cáo rằng iPhone 6 chạy iOS 11.2.1 mất hơn 11 giây để hoàn thành bài kiểm tra tốc độ. Khi cùng một thiết bị được nâng cấp lên iOS 11 beta 1, mất hơn 8 giây một chút. Sự cải thiện rõ ràng khi thiết bị được sử dụng. Tuy nhiên, pin của chiếc điện thoại cụ thể này ở mức 88%, đây là mức khá ấn tượng đối với một thiết bị 3 năm tuổi.

Tất cả những gì đã nói, đây là giao diện của tính năng điều chỉnh trên iOS 11. Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Pin. Có một tùy chọn mới ở đây được gọi là Tình trạng pin (Beta). Nhấn vào nó và bên dưới Dung lượng tối đa, bạn có thể xem tình trạng của pin đang được duy trì như thế nào. Nếu là của bạn sức khỏe pin dưới 80% chỉ khi đó bạn mới có thể tắt điều chỉnh. Nếu nó ở trên mức đó, iPhone của bạn không bị điều chỉnh. Trên thực tế, nó có lẽ đang hoạt động ở Hiệu suất cao nhất.

Dung lượng pin ít hơn 80%

Nếu dung lượng pin của bạn dưới 80%, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết pin thiết bị của bạn đã xuống cấp và các tính năng quản lý hiệu suất đã được bật. Những tính năng này là những gì điều chỉnh thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy thông báo này trong phần Khả năng Hiệu suất Cao nhất và sẽ có một liên kết ‘Vô hiệu hóa’ bên dưới nó. Nếu bạn nhấn vào liên kết này, nó sẽ tắt điều chỉnh.

Hãy cảnh báo rằng bạn không thể bật lại điều tiết theo ý muốn. Nếu điện thoại của bạn tắt đột ngột sau khi bạn tắt điều chỉnh, iOS 11 sẽ bật lại điều chỉnh. Bên ngoài trường hợp này, người dùng không có quyền kiểm soát khi điều chỉnh được bật.

Tốc độ iPhone khi Tắt điều hòa

Nếu bạn tắt tính năng điều chỉnh iPhone, iPhone của bạn sẽ không chạy nhanh như lúc ban đầu. Nó sẽ nhanh hơn trước đây nhưng nó sẽ không trở lại tốc độ hoạt động như khi nó mới tinh. Nếu pin của bạn bị giảm giá trị, bạn có thể yêu cầu Apple thay thế nó. Nếu nó không bị giảm giá, nâng cấp lên iOS 11 sẽ giúp thiết bị nhanh nhất có thể. Nhận một viên pin mới sẽ không tạo ra nhiều khác biệt, tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên mua một viên pin mới.

Pin mới sẽ rất mới. Trong những năm tiếp theo, nếu bạn không nâng cấp iPhone của mình, pin mới sẽ đảm bảo bạn có được hiệu suất cao nhất càng lâu càng tốt. Hãy nhớ rằng chương trình thay thế pin 29 đô la sẽ kết thúc vào năm 2019 và một viên pin mới sau đó sẽ có giá 79 đô la. Nhận pin mới nếu bạn có thể.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.