Cách tắt FaceTime trên iOS

IOS


Apple đã phải đối phó với khá nhiều lỗi trên iOS 11. Chúng tôi đã viết về các bản sửa lỗi cho một số lỗi trong số đó. Đối với hầu hết các phần, những lỗi này có thể dễ dàng giải quyết hoặc chúng không có tác động gián đoạn, với một số trường hợp ngoại lệ. Điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với lỗi FaceTime mới đã được phát hiện. Hiện tại, cách duy nhất để chống lại nó là ngừng sử dụng FaceTime hoàn toàn. Đây là cách bạn có thể tắt FaceTime trên iOS.

Tắt FaceTime

Mở ứng dụng Cài đặt và cuộn qua danh sách ứng dụng cho đến khi bạn tìm thấy FaceTime. Nhấn vào nó và trên màn hình cài đặt FaceTime, hãy tắt khóa chuyển FaceTime để tắt tính năng gọi điện video.

Bạn có thể tắt FaceTime trên iOS và vẫn tiếp tục sử dụng iMessages. Mặc dù cả hai đều là các dịch vụ của Apple hoạt động với ID Apple của bạn nhưng chúng không được kết nối với nhau. Người dùng luôn có tùy chọn sử dụng một cái mà không sử dụng cái kia. Trên thực tế, ở một số quốc gia, FaceTime bị cấm và iPhone được bán ở những quốc gia đó không có ứng dụng FaceTime trên đó.

Lỗi FaceTime

Lỗi FaceTime cho phép bất kỳ ai gọi cho bạn qua FaceTime đều có thể nghe và xem bạn đang làm gì ngay cả khi bạn chưa trả lời cuộc gọi. Nói điều này là đáng lo ngại là một cách nói. Thật đáng sợ. Con bọ này được gọi là cơn ác mộng đối với những người đang bị theo dõi hoặc cố gắng thoát khỏi các tình huống bị lạm dụng. Đó cũng là một vấn đề riêng tư rõ ràng. Hãy tưởng tượng để iPad của bạn trong một căn phòng có trẻ em. Một cuộc gọi FaceTime đến có thể khiến họ biết bất kỳ ai đang gọi.

Lỗi này, cho đến nay, dường như đã xuất hiện sau khi Apple triển khai tính năng gọi nhóm cho FaceTime và nó dường như có mặt trên cả iOS và macOS. Bạn nên tắt FaceTime trên máy Mac nếu có.

Bản sửa lỗi vĩnh viễn

Các ứng dụng / dịch vụ iMessage và FaceTime của Apple dễ dàng là một trong những điểm nổi bật trong hệ sinh thái của nó. Nhiều người viện lý do họ không chuyển sang Android nên bạn có thể yên tâm rằng Apple đang tiến hành sửa lỗi vĩnh viễn. Nó có thể sẽ đến thông qua bản cập nhật iOS hoặc macOS. Nếu Apple chậm khắc phục sự cố hoặc không thể tìm thấy một bản sửa lỗi đủ nhanh, họ có thể khôi phục tính năng gọi nhóm.

Trong khi đó, công ty đã bị kiện về lỗi này và có thể nhiều vụ kiện hơn sẽ xuất hiện ngay cả sau khi lỗi đã được sửa. Nhiều người dùng đang suy đoán rằng đây là một loại ‘cửa sau’ nào đó trong FaceTime mà Apple đã xây dựng để giúp các LEA nhưng công ty vẫn rất coi trọng quyền riêng tư ngay cả khi QA của họ đã giảm khá nhiều.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *