Cách tắt quảng cáo được đề xuất trên thanh địa chỉ Firefox

ỨNG DỤNG


Từ trình duyệt Firefox 93 sẽ hiển thị các gợi ý trên thanh địa chỉ trên trình duyệt, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, tính năng gợi ý này của Shopee sẽ bao gồm các quảng cáo gợi ý từ các nhà tài trợ. Quảng cáo khi xuất hiện trên thanh địa chỉ Firefox chắc chắn sẽ khiến người dùng khó chịu, khi chúng không phục vụ những nội dung và nhu cầu mà bạn đang làm việc trên Firefox. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt quảng cáo gợi ý trên thanh địa chỉ Firefox.

Hướng dẫn tắt quảng cáo trên thanh địa chỉ Firefox

Bước 1:

Tại giao diện trên Firefox, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt.

Hình 1 về Cách tắt quảng cáo được đề xuất trên thanh địa chỉ Firefox

Bước 2:

Chuyển sang giao diện cài đặt. Tại đây người dùng nhấn vào Quyền riêng tư & Bảo mật để thiết lập quyền riêng tư trên thanh địa chỉ của trình duyệt Firefox.

Hình 2 về Cách tắt quảng cáo được đề xuất trên thanh địa chỉ Firefox

Bước 3:

Nhìn vào nội dung của cài đặt ở bên phải, bạn tìm thấy phần Thanh địa chỉ – Đề xuất của Firefox. Bên dưới phần này chúng ta sẽ thấy tất cả nội dung sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ trình duyệt trên Firefox. Bây giờ, hãy bỏ chọn Đề xuất theo ngữ cảnh và Bao gồm các đề xuất được tài trợ không thường xuyên.

Hình 3 về Cách tắt quảng cáo được đề xuất trên thanh địa chỉ Firefox

Sau khi cài đặt như vậy, hãy khởi động lại trình duyệt Firefox. Khi bạn nhập thông tin vào thanh địa chỉ, trình duyệt sẽ không hiển thị thông tin quảng cáo để xuất nữa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *