Cách tắt thông báo trực tiếp trên Instagram

IOS


Cả iOS và Android đều cho phép người dùng tùy ý bật hoặc tắt thông báo từ một ứng dụng. Đối với mỗi ứng dụng, có một nút Bật / Tắt chuyên dụng cho phép người dùng bật hoặc tắt thông báo cho ứng dụng một cách chọn lọc. Mặc dù bạn có thể tắt thông báo cho một số ứng dụng và bật chúng cho những ứng dụng khác, nhưng bạn không bao giờ có tùy chọn để chọn thông báo mà ứng dụng có thể gửi cho bạn. Ví dụ: nếu bạn đã bật thông báo cho một trò chơi trên điện thoại của mình thì bạn sẽ nhận được mọi thông báo từ nó bao gồm các thử thách mới, yêu cầu kết bạn, ưu đãi sắp hết hạn, v.v. Tuy nhiên, Instagram cũng không kém cạnh, ứng dụng này độc đáo ở chỗ nó mang lại cho bạn khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc đối với những hoạt động bạn nhận được thông báo và đó là lý do tại sao bạn có thể tắt thông báo Trực tiếp trên Instagram.

Thông báo trực tiếp trên Instagram

Mở ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Nhấn vào tab hồ sơ và trên tab hồ sơ, hãy nhấn vào nút bánh răng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến cài đặt của Instagram. Trên màn hình Cài đặt, cuộn xuống phần Thông báo và chạm vào Thông báo đẩy. Bạn sẽ thấy màn hình này đặc biệt dài và có tùy chọn tùy chỉnh cho mọi loại hoạt động trên Instagram. Cuộn xuống phần Video Trực tiếp. Chọn tùy chọn ‘Tắt’ để tắt thông báo trực tiếp trên Instagram.

Sau khi bạn tắt tùy chọn này, chỉ những thông báo cho bạn biết một tài khoản mà bạn theo dõi đang hoạt động mới bị vô hiệu hóa. Mọi thông báo khác mà bạn đã bật sẽ tiếp tục đến trên thiết bị của bạn.

Khi đang ở đó, bạn có thể xem qua phần còn lại của các tùy chọn trên màn hình này và tắt mọi cảnh báo Instagram làm phiền bạn. Các cài đặt này dành riêng cho từng thiết bị, vì vậy nếu bạn sử dụng Instagram trên nhiều thiết bị, bạn sẽ cần thay đổi cài đặt của mình trên từng thiết bị.

Có vẻ như có một thiếu sót với điều này; bạn không thể đăng ký chọn lọc thông báo trực tiếp trên Instagram cho một số tài khoản nhất định. Nếu bạn tắt thông báo câu chuyện, bạn vẫn có tùy chọn bật câu chuyện hoặc đăng cảnh báo cho các tài khoản được chọn. Tùy chọn tương tự này không khả dụng cho các video trực tiếp trên Instagram. Bạn có thể thử đăng ký để đăng thông báo cho tài khoản và có thể họ sẽ bao gồm thông báo khi tài khoản hoạt động nhưng điều đó rất khó xảy ra.

Một điều đáng đánh giá cao ở đây và đó là mức độ kiểm soát mà Instagram cho phép người dùng đối với các thông báo của họ. Bạn sẽ khó tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào cung cấp nhiều quyền kiểm soát. Ngay cả khi bạn là người dùng điện thoại Android có điện thoại đã root, bạn không thể có được mức kiểm soát này đối với các thông báo của mình từ một ứng dụng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *