Cách tắt tiếng iPhone của bạn để xem phim bằng phím tắt Siri

IOS


Khi bạn đang xem phim trong rạp chiếu phim, sẽ có vài điều khó chịu hơn là điện thoại đổ chuông hoặc kêu vang khi có thông báo. Điều duy nhất khó chịu hơn là mọi người nói chuyện nhưng bạn không thể làm gì nhiều về điều đó. Nếu bạn thường quên đặt điện thoại ở chế độ im lặng hoặc giảm độ sáng, bạn có thể sử dụng phím tắt Siri để tắt tiếng iPhone khi xem phim, bật chế độ Không làm phiền, giảm độ sáng màn hình, tắt 3G, Bluetooth và WiFi.

Im lặng iPhone của bạn cho một bộ phim

Bạn phải đang chạy iOS 12 và bạn phải cài đặt ứng dụng Phím tắt trên iPhone của mình.

Tải xuống và nhập Lối tắt Siri của Chế độ rạp hát. Bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập liên kết trên iPhone của mình hoặc bằng cách quét mã QR trên trang Lối tắt Siri. Thao tác này sẽ mở Safari và một lời nhắc sẽ yêu cầu bạn mở ứng dụng Phím tắt. Khi bạn lần đầu tiên chạm vào nó, bạn sẽ lại thấy một lời nhắc hỏi bạn có muốn chạy lối tắt vì nó đã được thêm từ Safari hay không. Cho phép nó chạy.

Khi bạn chạy phím tắt Chế độ rạp hát, nó sẽ hỏi bạn muốn bật hay tắt Chế độ rạp hát. Nếu bạn chọn bật nó, bạn sẽ được yêu cầu nhập thời lượng của phim. Điều này cho phép các thay đổi được thực hiện đối với thiết bị của bạn tự động bị vô hiệu hóa sau khi thời lượng đó đã hết, nghĩa là bạn không phải nhớ bật chế độ Không làm phiền, WiFi hoặc sao lưu âm lượng.

Có thể hiểu, một số cài đặt này có thể hơi nhiều đối với bạn. Bạn có thể muốn bật dữ liệu di động và Wi-Fi, cũng như đặt độ sáng cao hơn một chút. May mắn thay, bất kỳ phím tắt nào bạn nhập đều có thể dễ dàng chỉnh sửa và phím tắt này cũng không khác. Mở ứng dụng Phím tắt và nhấn vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải của phím tắt Chế độ rạp hát.

Cuộn xuống các hành động Đặt chế độ trên máy bay, Đặt Wi-Fi và Đặt dữ liệu di động và thay đổi chúng thành bất kỳ trạng thái nào bạn muốn. Để quản lý độ sáng, hãy cuộn xuống sâu hơn và tùy chỉnh thanh trượt Đặt Độ sáng cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhấn vào Xong và cài đặt mới sẽ lưu vào phím tắt. Khi bạn chạy nó lần sau, nó sẽ ghi nhớ những thay đổi bạn đã thực hiện và thực hiện chúng thay vì những thay đổi mà nó đã được thêm vào ban đầu.

Nếu bạn quên bật phím tắt này, bạn luôn có thể đặt lời nhắc dựa trên vị trí thông qua ứng dụng Lời nhắc và kích hoạt nó khi bạn vào rạp chiếu phim ưa thích của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *