Cách tắt tính năng Đồng bộ hóa ghi nhớ bằng giọng nói trên iOS 12

IOS


Ứng dụng Voice Memo đang được đại tu trong iOS 12. Đây chủ yếu là một cuộc đại tu về thiết kế nhưng nó dường như có một tùy chọn mới cho phép bạn thay thế một phần của bản ghi âm bằng bản ghi âm mới. Giao diện mới ít lộn xộn hơn nhiều so với giao diện cũ và nó có một tính năng nhỏ mà bạn có thể chưa bao giờ biết đến; Đồng bộ hóa iCloud. Nếu bạn đã bật iCloud trên iPhone của mình, thì tất cả các bản ghi nhớ giọng nói của bạn đang được đồng bộ hóa với nó. Bạn không thể truy cập chúng qua iCloud trong trình duyệt của mình nhưng chúng sẽ đồng bộ hóa với máy Mac của bạn. Nếu bạn không muốn bản ghi nhớ chiếm dung lượng trên iCloud, bạn có thể tắt tính năng Đồng bộ hóa bản ghi nhớ.

Tắt đồng bộ hóa bản ghi nhớ giọng nói

Điều này khá đơn giản; mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào ID Apple của bạn ở trên cùng. Trên trang ID Apple của bạn, cuộn xuống và nhấn vào iCloud. Cuộn xuống màn hình iCloud và tìm Bản ghi nhớ giọng nói. Tắt nút gạt và ghi nhớ thoại của bạn sẽ không đồng bộ hóa với iCloud nữa.

Đó là về nó. Nếu đang sử dụng macOS Mojave, bạn có thể muốn tìm hiểu xung quanh và xem liệu bản ghi nhớ thoại đã đồng bộ hóa với màn hình của bạn và đang chiếm dung lượng hay chưa. Đối phó với họ theo cách bạn muốn.

Khi đang ở trên màn hình cài đặt này, bạn có thể muốn xem qua phần còn lại của nó vì một số ứng dụng Apple hiện đang đồng bộ hóa qua iCloud, chẳng hạn như Tin tức. Đồng bộ hóa iCloud về cơ bản là thứ mà iOS và macOS sử dụng để thực hiện công việc đơn giản. Tắt tay cho phép bạn để lại một nhiệm vụ trên một thiết bị và thực hiện nó trên thiết bị khác nhưng ghi nhớ thoại có thể không phải là một trong những thứ bạn cần để tiếp tục làm việc.

Thật tiếc khi không thể truy cập các bản ghi nhớ bằng giọng nói từ giao diện web của iCloud. Nó sẽ hữu ích hơn nhiều và người dùng trên iPhone hoặc iPad có thể truy cập chúng từ ứng dụng Tệp. Vì không thể truy cập ghi nhớ thoại từ ứng dụng Tệp, bạn không thể mở chúng từ một ứng dụng chỉnh sửa giọng nói khác trên iPhone hoặc iPad của mình. Nếu bạn muốn mở bản ghi nhớ thoại trong một ứng dụng khác trên thiết bị của mình, bạn sẽ phải tải nó lên một dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Dropbox hoặc Google Drive. Điều này khiến việc đồng bộ hóa chúng với iCloud trở nên vô nghĩa hơn trừ khi bạn có ý định chỉnh sửa chúng trên máy Mac của mình. Ngay cả trong trường hợp đó, tốt hơn hết bạn nên đồng bộ chúng qua iTunes và tiết kiệm không gian quý giá mà iCloud cung cấp cho bạn, cho ảnh của bạn.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *