Cách tắt trả lời thông minh trong Gmail

IOS


Gmail đã thêm tính năng trả lời thông minh vào giao diện web và các ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Trả lời thông minh trong Gmail ban đầu được giới thiệu trong Inbox và sau đó được chuyển sang các ứng dụng Gmail chính. Chúng là những câu trả lời thường được sử dụng mà mọi người sử dụng như Cảm ơn, Âm thanh tốt, hoặc những thứ tương tự. Về cơ bản, nó giúp người dùng không gặp rắc rối khi gõ một câu trả lời chung chung. Chúng đặc biệt hữu ích trên thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy chúng hữu ích, bạn có thể tắt tính năng trả lời thông minh trong Gmail.

Trả lời thông minh có sẵn trên cả web Gmail và ứng dụng dành cho thiết bị di động, tuy nhiên, chỉ ứng dụng dành cho thiết bị di động mới có tùy chọn tắt chúng.

Tắt tính năng Trả lời thông minh

Mở ứng dụng Gmail trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở trên cùng bên trái để mở ngăn điều hướng. Cuộn đến cuối ngăn điều hướng và nhấn vào Cài đặt. Trên màn hình Cài đặt, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Cài đặt chung’. Đây là các cài đặt dành riêng cho ứng dụng và để tắt tính năng trả lời thông minh, bạn cần cài đặt tài khoản cụ thể. Nhấn vào tài khoản của bạn trên màn hình Cài đặt. Nếu bạn đã định cấu hình nhiều tài khoản, bạn sẽ cần phải tắt trả lời thông minh cho từng tài khoản riêng lẻ.

Trên màn hình cài đặt tài khoản, bạn sẽ thấy nút chuyển Trả lời thông minh. Tắt nó đi và trả lời thông minh sẽ bị vô hiệu hóa.

Trả lời thông minh, như tên của nó, nhận biết ngữ cảnh. Họ sẽ không chỉ cung cấp cho bạn 4-5 lượt phản hồi giống nhau khi bạn mở email. Tính năng này sẽ học khi đọc ngày càng nhiều email của bạn và phân tích phản hồi nào bạn sử dụng và phản hồi nào bạn bỏ qua. Nếu bạn đang tắt tính năng này vì các câu trả lời không đủ hữu ích hoặc bạn hiếm khi thấy một câu trả lời mà bạn có thể sử dụng, hãy thử sử dụng tính năng này nhiều hơn một chút để xem liệu nó có tốt hơn hay không.

Tính năng này trở nên tốt hơn khi sử dụng, vì vậy nếu bạn từ bỏ nó quá sớm, đó có thể là lý do tại sao nó không hữu ích cho bạn như cho những người khác.

Liên quan đến việc tắt tính năng này trên phiên bản web, có một số chủ đề trên diễn đàn sản phẩm của Google với người dùng yêu cầu cách tắt tính năng này trên phiên bản web nhưng không có bất kỳ điều gì hứa hẹn hoặc cho thấy điều đó sẽ xảy ra. Người dùng đã không báo cáo rằng việc tắt nó trên các ứng dụng di động sẽ tắt nó trên web. Đây hoàn toàn là giai thoại nhưng các câu trả lời thông minh hoạt động tích cực hơn trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động hơn là trên phiên bản web nên sẽ ít phiền toái hơn ở đó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.