Cách thay đổi biểu tượng Instagram trên iPhone của bạn

IOS


Biểu tượng Instagram đã trải qua một vài thay đổi trong những năm qua. Thay đổi đáng chú ý nhất là biểu tượng hiện tại của nó mà không nhiều người dùng thích. Các biểu tượng ứng dụng không dễ thay đổi và trên iPhone, hầu như không thể thay đổi biểu tượng ứng dụng mà không bẻ khóa điện thoại của bạn, trừ khi bản thân ứng dụng có tùy chọn để làm như vậy.

Thay đổi biểu tượng Instagram trên iPhone

Ứng dụng Instagram có một tính năng mới / Easter egg cho phép người dùng thay đổi biểu tượng của ứng dụng trên màn hình chính. Điều duy nhất bạn cần làm là cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và làm theo các bước sau để thay đổi biểu tượng.

 1. Mở Ứng dụng Instagram trên iPhone của bạn.
 2. Đi đến của bạn tab hồ sơ.
 3. Chạm vào biểu tượng menu hamburger ở trên cùng bên phải.
 4. Chọn cài đặt từ menu.
 5. Trên màn hình Cài đặt, kéo xuống và thả màn hình.
 6. Bạn sẽ thấy một menu mới để chọn Biểu tượng ứng dụng.

 1. Chọn một biểu tượng.
 2. Các biểu tượng của ứng dụng sẽ được thay đổi trên Màn hình chính.

Sơ lược về lịch sử các biểu tượng Instagram

Các biểu tượng mà bạn thấy trên menu biểu tượng ứng dụng mới có các biểu tượng cũ đã được Instagram sử dụng, cũng như các biến thể màu sắc của biểu tượng hiện tại.

 • Biểu tượng có nhãn Hiện tại là biểu tượng mặc định cho Instagram và nó đã được sử dụng từ đầu năm 2016. Biểu tượng đã được thay đổi một chút cách đây hơn bốn năm và người dùng đã chấp nhận nó.
 • Các biểu tượng có nhãn Cổ điển 2 là biểu tượng mặc định cho Instagram từ năm 2011 đến năm 2016, gần năm năm và đó là một sự thay đổi nhiều hơn là một biểu tượng mới kể từ khi nó sửa đổi biểu tượng cũ.
 • Các biểu tượng có nhãn Cổ điển là biểu tượng mặc định cho Instagram giữa Tháng 10 năm 2010 đến tháng 8 năm 2011 và dễ dàng là một trong những biểu tượng có tuổi thọ ngắn nhất.
 • Các Biểu tượng gốc là biểu tượng mà Instagram khởi chạy ban đầu và nó chỉ kéo dài vài ngày. Instagram được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2010 với biểu tượng này và bởi Ngày 27 tháng 10 năm 2010, nó đã được thay thế bằng phiên bản Cổ điển.
 • Các Biểu tượng tên mã là biểu tượng trước khi ra mắt mà Instagram đã sử dụng khi ứng dụng chưa được phát hành cho công chúng và vẫn đang được phát triển / beta. Hầu hết người dùng thậm chí chưa bao giờ nhìn thấy biểu tượng này nhưng nó đã tồn tại ở một số thời điểm trong vòng đời của ứng dụng.
 • Các biểu tượng khác mà bạn thấy là các biến thể của biểu tượng Hiện tại với một biểu tượng tôn vinh Niềm tự hào. Không có biến thể nào trong số những biến thể này từng là biểu tượng ‘chính thức’ cho Instagram.

Phần kết luận

Tính năng mới này đã được thêm vào để chúc mừng sinh nhật của Instagram. Ứng dụng này đã được khoảng một thập kỷ. Không rõ liệu tính năng biểu tượng ứng dụng sẽ vẫn còn hay chỉ dành cho tháng sinh nhật của Instagram.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *