Cách thay đổi đội trong Pokémon Go

IOS


Người huấn luyện Pokémon Go có thể chọn một trong ba đội để tham gia. Họ có thể tham gia một đội khi họ cấp 5 trở lên cho đến hai ngày trước, lựa chọn là vĩnh viễn. Đội bạn chọn phải là một quyết định bạn đã đưa ra một cách cẩn thận vì nó thực tế đã được sắp đặt sẵn. Đã có một số người dùng có thể yêu cầu Niantic thay đổi nhóm nhưng họ chắc chắn chỉ chiếm thiểu số. Bây giờ tất cả đã thay đổi. Bạn có thể thay đổi đội trong Pokémon Go nếu sẵn sàng chi 10 đô la.

Thay đổi đội trong Pokémon Go

Niantic cuối cùng đã cho phép các huấn luyện viên thay đổi đội trong Pokémon Go nhưng nó vẫn không để họ đưa ra quyết định nhẹ nhàng. Đối với một, nó tốn tiền để thực hiện thay đổi. Cụ thể, người dùng phải mua một huy chương đặc biệt hiện có sẵn trong cửa hàng để thực hiện đổi và đi kèm với các điều kiện.

Mở Pokémon Go và nhấn vào Pokéball ở dưới cùng chính giữa. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào Mua sắm.

Cuộn qua danh sách các vật phẩm có sẵn và tìm Huy chương Đồng đội. Mua nó và sử dụng nó để thay đổi nhóm của bạn. Nó có giá 1000 Pokécoins vì vậy nếu bạn tình cờ có những thứ đó để dự phòng, việc thay đổi đội sẽ dễ dàng. Để nói rằng đây là một trong những thứ quý giá mà bạn có thể mua trong ứng dụng là một cách nói quá.

Như đã đề cập trước đó, huy chương này đi kèm với những hạn chế. Bạn chỉ có thể sử dụng nó mỗi năm một lần. Điều đó có nghĩa là các thay đổi của nhóm được giới hạn trong 365 ngày một lần. Nếu sau đó bạn cần thay đổi lại đội của mình, bạn sẽ cần mua một Huy chương Đồng đội khác.

Sau khi đổi đội, sẽ có những tác dụng phụ khác. Đối với một, bạn sẽ bị xóa khỏi phòng tập thể dục mà bạn đã tham gia vì các phòng tập thể dục thuộc quyền sở hữu của các đội cụ thể. Nếu bạn không còn thuộc nhóm sở hữu phòng tập thể dục, bạn sẽ tự nhiên bị đuổi khỏi phòng tập thể dục mà không có cách nào để tham gia lại. Tất nhiên, bất kỳ Pokémon nào bạn có trong phòng tập sẽ được trả lại cho bạn và bạn sẽ không mất bất kỳ huy chương nào, v.v. mà bạn đã kiếm được khi là thành viên của đội khác.

Mặc dù Niantic đã hài lòng và giúp người dùng thay đổi đội dễ dàng hơn trong Pokémon Go, nó vẫn không cho phép người dùng đưa ra quyết định theo ý thích. Bạn sẽ mất tiền để thực hiện thay đổi và thay đổi sẽ có hiệu lực trong một năm. Nếu bạn chơi trò chơi nhiều, có thể sẽ dễ dàng hơn khi bắt đầu lại với một tài khoản mới và tham gia vào đội bạn muốn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *