Cách thay đổi hình nền video trên CapCut

ỨNG DỤNG


CapCut hiện là ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến trên điện thoại, ứng dụng chỉnh sửa video TikTok được nhiều bạn trẻ lựa chọn với các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Với ứng dụng CapCut, bạn có rất nhiều công cụ để thay đổi hình ảnh, video của mình như đổi nền video trên CapCut, chèn nền video theo ý muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi hình nền video trên CapCut.

Hướng dẫn đổi nền video trên CapCut

Bước 1:

Tại giao diện trên CapCut chúng ta sẽ tạo một project chỉnh sửa video mới.

Cách thay đổi hình nền video trên CapCut Picture 1

Bước 2:

Chúng ta sẽ mở video đã chọn làm nền mới cho video chính, sau đó nhấn vào tính năng lớp phủ dưới. Tiếp tục, bạn sẽ bấm Thêm lớp phủ để chèn video chính vào album trên điện thoại.

Cách đổi nền video trên CapCut Picture 3

Bước 3:

Kết quả bạn sẽ thấy video gốc được chèn vào video nền như hình bên dưới. Chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa video gốc này. Bạn nhìn bên dưới rồi click vào tính năng Cắt ảnh .

Cách đổi nền video trên CapCut Picture 5

Bước 4:

Sau đó người dùng click vào công cụ Xóa nền để xóa nền video gốc mà bạn đã tải lên Capcut. Khi đó video gốc sẽ được loại bỏ phông nền, loại bỏ hoàn toàn phông nền và chỉ để lại chủ thể.

Lưu ý, bạn nên chọn video có phông nền đơn giản để dễ dàng loại bỏ phông nền và tách chủ thể ra khỏi phông nền.

Cách đổi nền video trên CapCut Picture 7

Bước 5:

Chúng ta sẽ di chuyển chủ thể, phóng to hoặc thu nhỏ chủ thể cho phù hợp với phông nền phía sau video. Cuối cùng, bạn điều chỉnh video, thêm hiệu ứng hoặc bộ lọc màu, chèn chữ vào video nếu cần,. Nhấn vào biểu tượng xuất khẩu ở góc trên bên phải để xuất video.

Cách đổi nền video trên CapCut Picture 9Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *