Cách thay đổi khi tin nhắn hết hạn trên Snapchat

IOS


Snapchat là một ứng dụng được xây dựng dựa trên toàn bộ khái niệm về việc bỏ lỡ nếu bạn không tham gia ngay lập tức – vì vậy nếu bạn không thấy tin nhắn trong một khung thời gian giới hạn, nó sẽ biến mất.

Tất cả bạn bè của bạn sẽ nói về nó và bạn sẽ thoát khỏi vòng lặp. Đó là khung thời gian giới hạn hoặc chính sách một lần xem mà tin nhắn trò chuyện có.

Cài đặt trò chuyện Snapchat, cách lưu tin nhắn trên Snapchat

Cài đặt trò chuyện Snapchat: 24 giờ

Nhưng Snapchat đang thay đổi mọi thứ một chút với tin nhắn trò chuyện. Người dùng hiện có tùy chọn cho phép tin nhắn có giới hạn xem một lần hoặc cho phép xem chúng nhiều lần trong 24 giờ.

Đây là cách bạn có thể chọn thời điểm tin nhắn hết hạn trên Snapchat.

Hết hạn tin nhắn trên Snapchat

Đây là một tính năng mới có sẵn trên cả iOS và Android. Nó xử lý các tin nhắn trò chuyện riêng tư được trao đổi giữa những người dùng.

Biết rằng điều này được đặt trên cơ sở từng người, có nghĩa là bạn có thể cho phép một số bạn bè chỉ xem tin nhắn một lần trong khi cho phép người khác xem tin nhắn đó bao nhiêu lần tùy thích trong 24 giờ.

  1. Mở Snapchat và nhấn vào nút trò chuyện ở dưới cùng bên trái màn hình của bạn.
  2. Chọn một cuộc trò chuyện từ danh sách các cuộc trò chuyện hoặc bắt đầu một chuỗi mới với một trong các địa chỉ liên hệ của bạn.
  3. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger ở trên cùng bên trái.
  4. Bấm vào cài đặt trò chuyện màn hình, chạm vào Xóa các cuộc trò chuyện Lựa chọn.

Một menu sẽ mở ra với hai tùy chọn; Sau khi xem và 24 giờ sau khi xem.

Theo mặc định, thời hạn cho tất cả các cuộc hội thoại được đặt thành Sau khi xem. Tùy chọn 24 giờ phải được thay đổi theo cách thủ công.

Khoảng thời gian xem 24 giờ cho một tin nhắn bắt đầu sau khi nó đã được xem một lần. Nếu tin nhắn chưa được xem, bạn luôn có thể xóa tin nhắn đó.

Điều này không giống như đăng lên câu chuyện của bạn. Mọi thứ bạn đăng lên câu chuyện của mình sẽ hết hạn sau 24 giờ kể từ khi bạn đăng nó bất kể ai đã xem và ai chưa xem.

Với tin nhắn trò chuyện, tin nhắn chưa đọc sẽ không bắt đầu đếm ngược 24 giờ. Chỉ khi người dùng xem tin nhắn mà bạn đã gửi, quá trình đếm ngược trong khoảng thời gian 24 giờ mới bắt đầu.

Các tin nhắn hết hạn riêng lẻ có nghĩa là mỗi tin nhắn được gửi trong một chuỗi hội thoại sẽ có thời gian hết hạn riêng dựa trên thời điểm nó được nhìn thấy lần đầu tiên.

Đây là một ví dụ

Nếu bạn gửi một tin nhắn lúc 8 giờ sáng và một tin nhắn khác lúc 8 giờ tối, giả sử cả hai đều được xem ngay sau khi được gửi, chúng sẽ có thời gian hết hạn khác nhau. Tuy nhiên, nếu cả hai tin nhắn được xem cùng một lúc, chúng sẽ có cùng thời gian hết hạn, cho hoặc mất vài giây.

Một điều cuối cùng chúng tôi muốn đề cập. Lưu ý rằng khi bạn thay đổi thời gian hết hạn tin nhắn, số liên lạc của bạn sẽ được cảnh báo về sự thay đổi.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *