Cách thay đổi mật khẩu điểm phát sóng iPhone

IOS


Bạn có thể tạo điểm phát sóng trên iPhone của mình. Điểm phát sóng chỉ hoạt động nếu bạn đã bật dữ liệu di động. Nếu bạn đang kết nối với mạng WiFi, bạn sẽ không thể tạo điểm phát sóng trên iPhone của mình. Giống như bất kỳ điểm phát sóng nào, điểm phát sóng iPhone được bảo vệ bằng mật khẩu. Điều này ngăn mọi người chỉ kết nối ngẫu nhiên với thiết bị của bạn mặc dù nếu bạn cân nhắc kỹ, điều này không quá đáng lo ngại. Bất kể bạn có sử dụng hay không, mật khẩu điểm phát sóng iPhone đã được đặt sẵn cho bạn. Nó khá dài với các ký tự chữ và số và nó không phải là cách dễ dàng nhất để nhớ hoặc giao tiếp bằng lời nói với ai đó. May mắn thay, bạn có thể thay đổi mật khẩu điểm phát sóng iPhone.

Thay đổi mật khẩu điểm phát sóng iPhone

Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Điểm truy cập cá nhân. Nếu tùy chọn không hoạt động, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật dữ liệu di động. Bạn không cần thực sự bật điểm phát sóng nhưng bạn cần phải bật dữ liệu di động để thay đổi mật khẩu điểm phát sóng iPhone.

Trên màn hình Điểm truy cập cá nhân, chạm vào Mật khẩu Wi-Fi.

Trên màn hình mật khẩu Wi-Fi, hãy nhập mật khẩu mới bạn muốn đặt cho điểm phát sóng của iPhone. Nhấn vào Xong. Mật khẩu sẽ được thay đổi. Bất kỳ ai được kết nối với điểm phát sóng của bạn sẽ phải kết nối lại bằng mật khẩu mới.

IPhone không có nhiều phạm vi nên rất khó có khả năng ai đó đang ngồi cách xa hơn vài bước chân có thể kết nối với điểm phát sóng của bạn. Bạn lại được thông báo về số lượng người được kết nối với điểm phát sóng của bạn, vì vậy bạn không cần lo lắng nhiều về điều đó. Mật khẩu mặc định không dễ nhớ hoặc không dễ giao tiếp với ai đó đang cố kết nối với điểm phát sóng, đó là lý do tại sao bạn nên thay đổi mật khẩu này thành một thứ gì đó thân thiện hơn với người dùng.

Mật khẩu không cần thiết nếu bạn đang kết nối qua Bluetooth hoặc cáp USB. Với Bluetooth, kết nối / ghép nối được xác minh thông qua mã được đẩy đến màn hình của thiết bị. Với cáp USB, nó không cần thiết. Mật khẩu hoàn toàn là để kết nối không dây với điểm phát sóng của bạn, đó là lý do tại sao, chúng tôi đoán, Apple đặt tên cho tùy chọn là ‘mật khẩu WiFi’.

Đối với hồ sơ, điều này không liên quan gì đến mật khẩu WiFi của bạn. Nếu bạn đang cố gắng tìm mật khẩu cho mạng WiFi mà bạn hiện đang kết nối với thì đây không phải là mật khẩu và bạn sẽ không tìm thấy nó. iOS không cho phép bạn xem mật khẩu của mạng WiFi ngay cả khi bạn đã kết nối với chúng. iOS 11 có tính năng chia sẻ mật khẩu gọn gàng cho mạng WiFi nhưng đó là tất cả những gì bạn nhận được và nó bị giới hạn ở các thiết bị iOS.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.