Cách thay thế để tìm và chuyển đổi giữa các tab trong Chrome

MẸO INTERNET


Khi bạn có nhiều cửa sổ đang mở với nhiều tab, việc tìm kiếm một cửa sổ cụ thể có thể là một công việc phức tạp. Công tắc điện, một tiện ích mở rộng của Chrome, giúp mọi thứ dễ dàng hơn và cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều tab thông qua danh sách trên màn hình. Nó cho phép bạn chuyển đổi các tab ngay lập tức với Ctrl + k phím tắt, hiển thị danh sách tất cả các tab đang mở của bạn trong một cửa sổ mới. Sau đó, bạn có thể chọn một tab và nhấn enter để điều hướng đến tab đó. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu quét từng tab một cách trực quan để tìm đúng tab. PowerSwitch có thể là một tiện ích hữu ích cho những người làm việc với một số tab thường dẫn đến kích thước tab ngắn.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó tìm một tab cụ thể, hãy sử dụng phím tắt Ctrl + k để mở danh sách tất cả các tab đang mở của bạn trong cửa sổ mới, chọn một tab và nhấn enter để điều hướng đến tab đó. Ngoài ra, bạn có thể nhập một vài ký tự của tiêu đề tab và kết quả tìm kiếm tức thì sẽ được hiển thị. Sau đó, bạn có thể di chuyển qua danh sách bằng các phím mũi tên lên / xuống và nhấn Enter để điều hướng đến một tab cụ thể.

tab powerwitch

Chúng tôi đã đề cập đến một số tiện ích mở rộng tương tự như thế này cho Chrome trước đây và không giống như phần lớn chúng, PowerSwitch cho phép bạn chuyển đổi giữa các cửa sổ. Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy hầu hết các tiện ích mở rộng chuyển đổi tab cũng đang hỗ trợ chuyển đổi giữa các cửa sổ và có lẽ đã đến lúc tập trung vào việc mở các tab trong các tab khác nhau dễ phân biệt hơn. Đối với hầu hết các phần, các tab được liệt kê đơn giản và bạn không thể thực sự biết liệu một tab nằm trong cửa sổ khác hay cùng một cửa sổ bạn đang làm việc. Một tiện ích mở rộng giúp phân biệt dễ dàng hơn sẽ hữu ích hơn nhiều cho những người dùng sử dụng đồng thời các cấu hình Chrome khác nhau.

Xin lưu ý rằng sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn cần phải làm mới từng tab trước khi lối tắt hoạt động hoặc khởi động lại Chrome. Ngoài ra, bàn phím chỉ phản hồi nếu nội dung được lấy nét nghĩa là con trỏ không hoạt động trong Thanh địa chỉ hoặc trong thanh tìm kiếm hoặc trường nhập văn bản khác. PowerSwitch là một tiện ích mở rộng khá tiện dụng, đặc biệt đối với những người làm việc với vô số tab và cửa sổ. Bạn có thể tìm thấy nó tại liên kết Cửa hàng Chrome trực tuyến bên dưới.

Cài đặt PowerSwitch cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.