Cách thêm ảnh và GIF để retweet trên Twitter

IOS


Twitter thích ứng với cách các cuộc trò chuyện diễn ra trên nền tảng của nó. Đôi khi, nó sẽ thúc đẩy các thay đổi về giao diện người dùng và một số thay đổi về tính năng mà nó cho rằng sẽ cải thiện cách mọi người tweet nhưng nó cũng tính đến nhiều cách thức sáng tạo đối với các cuộc trò chuyện. Về cơ bản, đó là cách các chủ đề Twitter trở thành một tính năng chính thức. Một tính năng được yêu cầu nhiều khác đối với nền tảng là khả năng thêm Ảnh và GIF để đăng lại. Retweets, hay chính xác hơn là retweet được trích dẫn, được sử dụng để mở rộng các cuộc trò chuyện và GIF khiến chúng trở nên thú vị hơn. Đây là cách hoạt động của tính năng mới.

Ảnh và GIF trong Retweets

Tính năng mới này chỉ dành cho những tweet được trích dẫn lại. Nếu bạn không quen với những gì đó là gì, đó là khi bạn tweet lại một cái gì đó nhưng tweet được ‘đính kèm’ với một tweet mới mà bạn có thể gửi. Nếu bạn còn nhớ, khi tính năng này chưa tồn tại, người dùng sẽ sao chép và dán liên kết đến một tweet trong tweet của riêng họ và chia sẻ suy nghĩ của họ về nó. Điều này có nghĩa là URL được chia sẻ đã cắt giảm số lượng ký tự của họ, do đó Twitter đã điều chỉnh cho phù hợp với cách nó đang được sử dụng và các tweet trích dẫn đã được sinh ra.

Để thêm ảnh và GIF vào tweet, hãy mở Twitter trên iPhone hoặc Android của bạn và nhấn vào nút Retweet dưới tweet. Từ menu, chọn tùy chọn ‘Đăng lại với nhận xét’ và bạn sẽ có thể soạn một bài tweet có đính kèm đoạn tweet gốc. Sự khác biệt lần này là các nút Ảnh và GIF sẽ hoạt động (các cuộc thăm dò vẫn chưa khả dụng).

Tìm kiếm một bức ảnh hoặc một GIF để đính kèm vào tweet và nó sẽ được chèn vào bên trên nó. Nhấn vào tweet để gửi nó. Nó trông không tuyệt vời như vậy nhưng người dùng Twitter không có khả năng bị làm phiền bởi nó. Hình ảnh hoặc GIF phía trên một tweet được trích dẫn có thể sẽ chiếm khá nhiều dung lượng khi bạn cuộn qua dòng thời gian của mình nhưng Twitter rất thích ảnh GIF và sẽ không có ai phàn nàn.

Tin tốt là tính năng này cũng đã được triển khai trên Twitter dành cho web. Quá trình này như nhau. Nhấp vào nút retweet và chọn tùy chọn Retweet với nhận xét trong menu mở ra. Hộp retweet trích dẫn sẽ cho phép bạn đính kèm GIF hoặc ảnh.

Với ảnh, bạn có thể đính kèm tối đa bốn, đây là giới hạn cho một tweet gốc. Nếu bạn đính kèm GIF, bạn không thể thêm ảnh. Đối với GIF, bạn chỉ có thể đính kèm một cái từ tính năng GIF nhưng bạn có thể thử và đính kèm nhiều cái nếu bạn tải chúng lên từ máy tính để bàn hoặc thư viện ảnh của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *