Cách thêm bạn bè trên Facebook trên Pokémon Go

IOS


Pokémon Go vẫn là một trò chơi phổ biến bất chấp những dự đoán ngược lại. Nó đã phát triển kể từ lần đầu tiên ra mắt và nó đã đi rất xa về các tính năng và độ ổn định. Khi trò chơi được giới thiệu lần đầu, bạn chỉ có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Niantic hiện đã thêm hỗ trợ cho Facebook. Bạn có thể kết nối tài khoản Facebook của mình và thêm bạn bè trên Facebook trên Pokémon Go.

Kết nối Facebook với Pokémon Go

Đây là một tính năng mới được thêm vào thông qua bản cập nhật ứng dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Mở Pokémon Go và nhấn vào Pokéball ở dưới cùng chính giữa. Nhấn vào nút bánh xe răng cưa ở trên cùng bên phải trên màn hình tiếp theo.

Trên màn hình Cài đặt, cuộn xuống phần Tài khoản và chạm vào Facebook. Thao tác này sẽ mở ứng dụng Facebook nếu ứng dụng này được cài đặt trên hệ thống của bạn hoặc chuyển hướng bạn đến trình duyệt nơi bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và cho phép Pokémon Go kết nối với nó.

Bạn sẽ được chuyển hướng trở lại ứng dụng. Truy cập lại màn hình Cài đặt để đảm bảo rằng tài khoản Facebook của bạn đã được kết nối. Khi đã có, bạn có thể thêm bạn bè trên Facebook vào Pokémon Go.

Bạn bè trên Facebook với Pokémon Go

Quay lại màn hình chính của Pokémon Go và nhấn vào hình đại diện của bạn ở dưới cùng bên trái. Trên màn hình hồ sơ của bạn, hãy chuyển đến tab Bạn bè.

Nhấn vào nút Thêm bạn bè và trên màn hình tiếp theo, nhấn Thêm bạn bè trên Facebook. Bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng Facebook một lần nữa và bạn cần cấp quyền cho Pokémon Go để truy cập danh sách bạn bè của mình.

Khi bạn đã cấp quyền cho ứng dụng, nó sẽ tìm kiếm trong danh sách bạn bè của bạn những người bạn đã kết nối Pokémon Go với tài khoản của họ. Đối với những người có, nó sẽ thêm họ vào danh sách bạn bè của bạn trong Pokémon Go.

Nếu bạn có bạn bè không muốn kết nối tài khoản Facebook của họ với ứng dụng, bạn có thể sử dụng mã huấn luyện viên của họ để thêm họ vào trò chơi. Ngoài ra còn có một tùy chọn để quét mã QR. Bạn cũng có thể chia sẻ mã huấn luyện viên của riêng mình với bạn bè hoặc mã QR của bạn và họ có thể tự thêm bạn.

Vẫn không có tùy chọn để nhập danh bạ từ tài khoản Gmail / Google của bạn. Bạn sẽ cần sử dụng mã huấn luyện viên nếu muốn thêm bạn bè từ các mạng xã hội khác.

Nếu bạn muốn sử dụng riêng Facebook, bạn có thể xóa tài khoản Google của mình và sử dụng Facebook để đăng nhập vào ứng dụng và lưu tiến trình của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *