Cách thêm chương trình Netflix vào Câu chuyện trên Instagram

IOS


Nội dung Netflix thường không phải là loại bạn tìm thấy trên HBO hoặc AMC. Dịch vụ phát trực tuyến cuối cùng có thể thêm các chương trình ăn khách từ các mạng lớn nhưng nó vẫn có nội dung độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi khác. Trên thực tế, Netflix cuối cùng đã nhận được đề cử Oscar đầu tiên cho phim hay nhất trong năm nay để có nội dung hay, độc quyền để xem. Một phần của điều khiến nội dung của nó trở nên phổ biến liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội và công ty biết điều này, đó là lý do tại sao nó đã thêm một tính năng mới cho phép bạn chia sẻ các chương trình Netflix lên một câu chuyện trên Instagram.

Netflix cho Instagram Story

Để chia sẻ chương trình Netflix hoặc phim lên câu chuyện trên Instagram của bạn, bạn phải chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Netflix. Để có biện pháp tốt, hãy đảm bảo rằng ứng dụng Instagram của bạn cũng được cập nhật.

Mở Netflix và tìm một chương trình hoặc một bộ phim mà bạn muốn chia sẻ. Nhấn vào nút Chia sẻ trên trang chi tiết của nó và từ các tùy chọn xuất hiện, hãy chọn Câu chuyện trên Instagram. Trên iOS, bạn sẽ được nhắc cho phép Netflix mở Instagram. Android có thể hoặc có thể không hiển thị cho bạn một lời nhắc tương tự. Nó phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành bạn đang chạy.

Netflix sẽ tạo một câu chuyện cho chương trình hoặc bộ phim mà bạn đã chọn và sau đó Instagram sẽ được mở. Nội dung cho câu chuyện tất nhiên sẽ đến từ Netflix. Khi câu chuyện đã được tạo, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chỉnh sửa nó.

Các tùy chọn chỉnh sửa đều giống nhau đối với một câu chuyện thông thường, không phải của Netflix. Khi bạn đã chỉnh sửa câu chuyện, bạn có thể chia sẻ nó với mọi người hoặc chỉ với một vài người bạn thân.

Câu chuyện mà Netflix tạo ra có hình ảnh áp phích cho nội dung bạn đang chia sẻ và tên của nó. Bạn không thể thay đổi hình ảnh và bạn không thể chọn cái nào được sử dụng. Bạn có thể đặt lại tên của chương trình hoặc phim nhưng bạn không thể xóa, chỉnh sửa hoặc thay đổi phông chữ của chương trình hoặc bộ phim đó.

Tất cả các nội dung khác mà bạn thường có thể thêm vào câu chuyện trên Instagram đều có thể được thêm vào trong giai đoạn chỉnh sửa. Điều này bao gồm các cuộc thăm dò, đếm ngược thời gian, v.v. Không có câu chuyện nào có âm thanh hoặc bất kỳ video nào.

Đây là một tính năng khá gọn gàng theo như Netflix có liên quan mặc dù có lẽ nó có thể giúp làm cho câu chuyện tương tác một chút, tức là cho phép người dùng chạm vào nó và được đưa đến trang của một chương trình / phim (nếu nó tồn tại) hoặc chuyển hướng một người dùng xem chương trình trên Netflix.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *