Cách thêm danh bạ vào Outlook

OFFICES


Outlook là ứng dụng email của Microsoft. Phiên bản dành cho máy tính để bàn đi kèm với Microsoft 365 nhưng nó cũng là một ứng dụng web độc lập. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của Outlook đã khá cũ và có một danh sách các tính năng ấn tượng trong khi ứng dụng web khá cơ bản, miễn phí và nhạt màu so với phiên bản máy tính để bàn.

Outlook có thể gửi email, quản lý sự kiện và quản lý danh bạ. Khi bạn gửi email cho ai đó hoặc nhận email trong Outlook, địa chỉ email sẽ được lưu và cung cấp dưới dạng đề xuất khi bạn soạn email. Địa chỉ email này chỉ tồn tại như vậy; một email không có gì khác được liên kết với nó, ví dụ như tên hoặc số điện thoại.

Thêm địa chỉ liên hệ vào Outlook

Địa chỉ email là tất cả những gì bạn cần để gửi email nhưng Outlook có thể lưu thêm thông tin vào một liên hệ. Bạn càng thêm nhiều thông tin vào một địa chỉ liên hệ, thì bạn càng dễ dàng tìm thấy nó sau này, ví dụ: thêm nơi làm việc sẽ cho phép bạn tìm và gửi email cho tất cả những người làm việc cho một tổ chức cụ thể.

1. Thêm địa chỉ liên hệ vào Outlook – Web

Ứng dụng web Outlook là cơ bản nhưng bạn có thể thêm liên hệ vào ứng dụng đó và chúng sẽ lưu và đồng bộ hóa vào tài khoản Outlook của bạn.

 1. Chuyến thăm Outlook web trong trình duyệt của bạn.
 2. Nhấn vào Biểu tượng mọi người trong thanh bên.
 3. Nhấn vào Địa chỉ liên lạc mới ở trên cùng bên trái.
 4. Nhập tên, email, số điện thoại, ảnh, v.v.., cho số liên lạc.
 5. Nhấp vào Tạo để lưu số liên lạc.

2. Thêm địa chỉ liên hệ vào Outlook – Máy tính để bàn

Thêm địa chỉ liên hệ vào Outlook từ ứng dụng dành cho máy tính để bàn rất dễ dàng nhưng bạn nên biết rằng nó không được lưu trực tuyến trừ khi bạn đã định cấu hình tài khoản Outlook hoặc Live trong ứng dụng.

 1. Mở ra Outlook trên máy tính của bạn.
 2. Nhấn vào nút mọi người ở dưới cùng.
 3. Nhấn vào Địa chỉ liên lạc mới ở trên cùng bên trái.
 4. Nhập thông tin cho người liên hệ.
 5. Nhấp vào Tạo.

3. Thêm danh bạ vào Outlook – ứng dụng dành cho thiết bị di động

Các ứng dụng di động của Outlook có thể thêm danh bạ nhưng từ những danh bạ đã được lưu vào ứng dụng danh bạ trên điện thoại của bạn.

 1. Mở Outlook trên điện thoại của bạn.
 2. Đi đến tab tìm kiếm.
 3. Vô nhẹ Tạo ra ở trên cùng bên phải của Phần con người.
 4. Cho phép Outlook truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn.
 5. Chọn một số liên lạc và thêm nó.

Phần kết luận

Thêm danh bạ vào Outlook rất dễ dàng nhưng điều quan trọng là phải hiểu khi nào ứng dụng sẽ đồng bộ hóa danh bạ và khi nào ứng dụng sẽ lưu trữ chúng. Trên điện thoại, danh bạ đến từ thiết bị của bạn, do đó tùy thuộc vào thiết bị để có giải pháp sao lưu / đồng bộ tích hợp. Trên máy tính để bàn, các địa chỉ liên hệ được lưu trữ cục bộ bằng cách có thể được xuất sang tài khoản email được định cấu hình trên ứng dụng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *