Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram

IOS


Instagram sao chép một số tính năng từ Snapchat. Câu chuyện là một trong những tính năng phổ biến hơn đã bị sao chép, không chỉ bởi Snapchat mà còn bởi hầu hết các ứng dụng xã hội phổ biến. Câu chuyện trên Instagram là một hình ảnh hoặc video mà bạn có thể thêm văn bản, GIF và nhãn dán, tạo cuộc thăm dò ý kiến, đề cập đến người dùng, thêm vị trí, trong số những thứ khác. Bạn có thể đã thấy một số câu chuyện cũng có liên kết và tự hỏi làm thế nào bạn có thể tự thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram.

Yêu cầu

Tính năng liên kết không khả dụng cho tất cả người dùng Instagram. Để có thể thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram, bạn phải có 10.000 người theo dõi hoặc tài khoản Instagram đã được xác minh. Nếu bạn có một trong hai điều này (hoặc cả hai), bạn sẽ có thể thêm liên kết vào câu chuyện Instagram của mình.

Thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram

Mở Instagram và nhấn vào nút camera ở trên cùng. Chụp ảnh hoặc quay video hoặc chọn một từ thư viện ảnh hoặc tạo bất kỳ loại câu chuyện nào bạn muốn. Bạn sẽ nhận được một thanh công cụ ở trên cùng và trong số này sẽ có một nút liên kết.

Ảnh chụp màn hình bên trái cho biết nơi liên kết sẽ xuất hiện nhưng nó không có ở đó vì tài khoản chưa được xác minh cũng như không có 10.000 người theo dõi. Khi bạn nhấp vào nút, bạn sẽ thấy một trường mà bạn có thể nhập URL vào.

Sau khi được đăng, người dùng xem câu chuyện của bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Xem thêm’ cho biết có một liên kết được đính kèm với câu chuyện. Khi họ vuốt lên trên đó, họ sẽ có thể xem liên kết trong Instagram.

Tại sao hạn chế?

Có được 10.000 người dùng trên bất kỳ ứng dụng xã hội nào không phải là điều dễ dàng. Thực sự dễ dàng hơn rất nhiều để có được một tài khoản đã được xác minh trên hầu hết các ứng dụng phương tiện. Trên thực tế, một số người đã có thể xác minh tài khoản giả mạo / bắt chước. Hạn chế là để ngăn chặn thư rác và trong một số trường hợp, ngăn chặn gian lận.

Các liên kết được thêm vào câu chuyện trên Instagram có thể là bất cứ thứ gì và chúng nằm ngoài tầm kiểm soát của Instagram. Nếu có và tất cả người dùng được phép thêm liên kết, việc kiểm duyệt các câu chuyện sẽ tự trở thành một công việc. Ngoài ra còn có một thực tế là các câu chuyện sẽ hết hạn sau 24 giờ nên bất kỳ thứ gì có thể nguy hiểm có thể đã biến mất vào thời điểm Instagram có thể điều tra và nó sẽ gây ra thiệt hại.

Tất nhiên, cũng có một thực tế là không phải mọi người dùng đều cần liên kết đến một thứ gì đó. Trên thực tế, hầu hết các tài khoản doanh nghiệp, nhà xuất bản, người tạo nội dung, v.v., đều cần sử dụng tính năng này.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *