Cách thêm ngày kỷ niệm vào lịch trên iOS

IOS


Trên iOS, thông tin đã lưu vào danh bạ của bạn được đồng bộ hóa với Lịch. Nếu bạn có một liên hệ được đồng bộ hóa từ Facebook, ngày sinh của họ sẽ xuất hiện trong ứng dụng Lịch. Bạn có thể thêm các lịch khác vào ứng dụng Lịch và tất cả các sự kiện, sinh nhật và ngày kỷ niệm sẽ đồng bộ với nó. Bạn cũng có thể thêm các sự kiện vào ứng dụng và nhận lời nhắc cho chúng. iOS đủ thông minh để chọn các sự kiện từ lời mời qua Thư và tự động thêm chúng vào Lịch. Đáng ngạc nhiên là bạn không thể thêm sự kiện hàng năm, chẳng hạn như ngày kỷ niệm vào Lịch. Bạn có thể đồng bộ hóa thông tin từ các ứng dụng khác lưu trữ loại thông tin này nhưng bạn không thể chỉ thêm trực tiếp. Tuy nhiên, có những giải pháp thay thế cho hạn chế này.

Thêm sự kiện lịch Google hàng năm

Ứng dụng Lịch trên iOS không cho phép bạn thêm các sự kiện hàng năm nhưng Lịch Google thì có. Bạn có thể thêm sự kiện hàng năm trong Lịch Google, sau đó đồng bộ hóa Lịch Google với ứng dụng Lịch trên iOS.

Để tạo sự kiện hàng năm trong Lịch Google, hãy truy cập Lịch Google và nhấp vào bên trong khe thời gian vào ngày diễn ra sự kiện hàng năm mà bạn muốn thêm. Điền vào chi tiết cơ bản, tức là tên, rồi bấm vào nút Tùy chọn khác.

Trên màn hình Tùy chọn khác, bạn sẽ thấy một danh sách thả xuống có nhãn ‘Không lặp lại’. Từ menu thả xuống này, hãy chọn tùy chọn sự kiện hàng năm. Xóa bất kỳ lời nhắc nào khác mà bạn không muốn liên kết với sự kiện này.

Tiếp theo, mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn. Chuyển đến Tài khoản & Mật khẩu và chạm vào Thêm tài khoản. Chọn Google trên màn hình tiếp theo và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Chỉ đồng bộ hóa Lịch, nếu bạn không muốn đồng bộ hóa email và danh bạ.

Truy cập ứng dụng Lịch và sự kiện hàng năm của bạn sẽ xuất hiện vào ngày bạn thêm vào.

Thêm liên hệ giả mạo

Nếu lộ trình Lịch Google có vẻ hơi dài và tẻ nhạt để thiết lập, bạn có thể sử dụng một bản hack dễ dàng và nhanh chóng hơn; tạo một liên hệ giả. Bạn có thể đặt tên cho số liên lạc bất cứ thứ gì bạn muốn nhưng tốt nhất nên đặt tên cho nó giống với tên của sự kiện hàng năm mà bạn muốn thêm. Khi bạn đã thêm địa chỉ liên hệ, hãy nhập ngày sinh cho liên hệ đó. Ngày sinh nhật đó phải là ngày kỷ niệm hoặc sự kiện hàng năm mà bạn muốn thêm.

Cách giải quyết này có một thiếu sót rõ ràng; bạn sẽ có rất nhiều địa chỉ liên hệ giả mạo được thêm vào chỉ vì mục đích thêm các sự kiện hàng năm. Nếu bạn chỉ cần thêm một ngày kỷ niệm vào Lịch, bạn có thể sử dụng cách hack thứ hai này nhưng nếu bạn phải thêm nhiều hơn nữa thì hãy xem xét sử dụng phương pháp sự kiện hàng năm của Lịch Google.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.