Cách thêm nhiều ảnh vào một câu chuyện trên Instagram

IOS


Instagram đã thêm một định dạng mới cho các câu chuyện của mình; nhiều hình ảnh. Tính năng mới chia màn hình thành bốn phần theo mặc định nhưng nó có các bố cục khác mà bạn có thể chọn. Các bố cục này cho phép bạn chia màn hình theo chiều dọc làm hai, chia đôi theo chiều ngang và thậm chí chia thành nhiều nhất sáu phần trong đó mỗi phần sẽ có ảnh riêng. Tính năng này được gọi là ‘Bố cục’ giống như ứng dụng tạo ảnh ghép cùng tên của Instagram nhưng nó hoạt động hoàn toàn từ bên trong Instagram. Bạn không cần ứng dụng Bố cục thực tế để sử dụng nó.

Thêm nhiều ảnh vào Instagram Story

Mở Instagram và nhấn vào nút camera ở trên cùng bên trái. Khi bạn đang ở trên màn hình tạo câu chuyện, hãy vuốt qua các định dạng khác nhau ở dưới cùng cho đến khi bạn nhìn thấy ‘Bố cục’. Chọn nó và chọn kiểu bố cục bạn muốn sử dụng. Khi bạn đã chọn bố cục, hãy nhấn vào nút chụp để chụp ảnh đầu tiên. Các phần khác sẽ được bôi đen để bạn biết mình đang chụp ảnh cho phần nào. Bạn có thể chuyển đổi giữa camera trước và sau để chụp ảnh.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào nút dấu kiểm để chuyển sang bước chỉnh sửa. Bạn sẽ có tất cả các điều khiển thông thường có sẵn; viết lên hình ảnh, vẽ nguệch ngoạc trên đó hoặc thêm hình dán. Tuỳ bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn Gửi và chia sẻ nó với bạn bè thân thiết hoặc với câu chuyện của bạn.

Định dạng này rất tuyệt nếu bạn thích sử dụng các cuộc thăm dò ý kiến ​​trong các câu chuyện trên Instagram của mình. Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp hoặc có thể chọn chúng từ thư viện ảnh của mình. Sự lựa chọn là của bạn.

Điều đáng thất vọng là bạn không thể thêm một video hoặc một số video vào định dạng Bố cục. Video có thể đã bị loại trừ để giữ cho nội dung nhẹ nhàng và phù hợp với mạng và thiết bị di động nhưng giới hạn về thời lượng video có thể tốt hơn. Tôi không muốn so sánh ở đây nhưng nếu đây là Snapchat, người dùng cũng có thể thêm video. Có vẻ như đây không phải là thứ mà Instagram đã sao chép từ Snapchat, có lẽ đó là lý do tại sao có hạn chế này.

Rõ ràng là có chỗ để cải thiện, ví dụ như sự hợp tác. Người dùng có thể tạo một câu chuyện nhóm duy nhất trong đó nhiều người dùng được chọn có thể thêm hình ảnh. Nó sẽ mang tính xã hội hơn nhiều. Như mọi khi, điều này sẽ rất tốt cho các thương hiệu mặc dù người dùng cá nhân cũng có xu hướng khá sáng tạo với những tính năng này.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.