Cách thêm phím tắt Siri vào trang tính chia sẻ trên iOS

IOS


Siri Shortcuts là một ứng dụng mới được Apple giới thiệu cho iOS 12. Nếu bạn còn nhớ đã từng có một ứng dụng nổi tiếng có tên Workflow được Apple mua lại. Ứng dụng đó là thứ hình thành nền tảng của Siri Shortcuts nhưng ứng dụng này được tích hợp với iOS mà không ứng dụng bên thứ ba nào có thể làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể tạo lối tắt của riêng mình hoặc bạn có thể thêm chúng từ thư viện. Chúng có thể được truy cập từ tiện ích chuyên dụng nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng từ các ứng dụng khác nếu bạn thêm Siri Shortcuts vào trang tính chia sẻ trong iOS.

Trang tính Chia sẻ trên iOS là menu mở ra khi bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ trong một ứng dụng. Menu có các ứng dụng mà bạn có thể xuất các mục sang hoặc các hành động nhanh khác mà bạn có thể thực hiện như sao chép liên kết hoặc lưu hình ảnh.

Phím tắt Siri trên Trang tính Chia sẻ

Các phím tắt Siri được thêm vào trang chia sẻ trên cơ sở từng phím tắt. Ví dụ: nếu bạn có mười phím tắt khác nhau được định cấu hình trên điện thoại của mình, bạn có thể không muốn tất cả chúng nằm trong bảng chia sẻ. Bạn thậm chí có thể không muốn hoặc không cần sử dụng tất cả chúng từ các ứng dụng khác. Đây là lý do tại sao một phím tắt được thêm riêng lẻ vào trang tính chia sẻ.

Để thêm lối tắt vào trang tính chia sẻ, hãy mở ứng dụng Phím tắt và nhấn vào nút ba chấm ở trên cùng bên phải của lối tắt. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình chỉnh sửa. Tại đây, ở trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy một nút mô tả các công tắc về cơ bản là cài đặt / tùy chọn cho phím tắt đó.

Cuộn xuống và bạn sẽ thấy công tắc ‘Hiển thị trong Trang tính Chia sẻ’. Bật nó lên và phím tắt sẽ bắt đầu xuất hiện trong trang tính chia sẻ.

Nếu bạn cần thay đổi thứ tự của các mục trong trang tính chia sẻ để phím tắt xuất hiện đầu tiên hoặc cuối cùng, bạn có thể.

Chúng tôi nên đề cập rằng phím tắt có thể không xuất hiện trong trang chia sẻ của mọi ứng dụng. Điều này có thể liên quan đến bản chất của phím tắt. Nếu một phím tắt đã được thực hiện đến mức nó không thể chấp nhận bất kỳ đầu vào nào thì nó có thể không xuất hiện trong trang tính chia sẻ vì nó không thể hoạt động theo cách đó.

Ví dụ: nếu bạn thêm lối tắt có thể gửi một tweet với vị trí hiện tại của bạn vào trang chia sẻ, bạn sẽ không thể sử dụng lối tắt này từ ứng dụng Ảnh. Điều này đơn giản là vì phím tắt không thể làm bất cứ điều gì với ảnh.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *