Cách thêm Tài khoản Microsoft vào Outlook

OFFICES


Bạn có thể sử dụng Window 10 với tài khoản cục bộ hoặc với Tài khoản Microsoft. Tài khoản Microsoft không nhất thiết phải là tài khoản được tạo trên một trong các miền của Microsoft, ví dụ: Outlook hoặc Live. Nếu bạn có tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng nó để tạo Tài khoản Microsoft và đăng nhập vào Windows 10. Tài khoản cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng hơn trên Hệ điều hành nhưng nó cũng cung cấp cho bạn một email thứ hai để bạn có thể gửi và nhận email. từ. Nếu muốn, bạn có thể thêm Tài khoản Microsoft của mình vào Outlook và gửi và nhận email từ đó. Đây là cách thực hiện.

Tài khoản Microsoft sang Outlook

Bạn phải cài đặt Outlook trên máy tính của mình và bạn cũng phải có Tài khoản Microsoft. Bạn không nhất thiết phải đăng nhập bằng nó trên màn hình của mình miễn là bạn có.

Mở Outlook và đi tới Tệp> Thông tin. Nhấp vào nút Thêm tài khoản ở trên cùng.

Trên cửa sổ mở ra, chọn tùy chọn ‘Thiết lập thủ công hoặc các loại máy chủ bổ sung’ và nhấp vào Tiếp theo.

Trên cửa sổ tiếp theo, chọn tùy chọn ‘Dịch vụ tương thích với Outlook.com hoặc Exchange ActiveSync’ và nhấp vào Tiếp theo.

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập thông tin đăng nhập cho tài khoản Microsoft của bạn. Trong trường máy chủ, hãy nhập;

eas.outlook.com

Nhấp vào Tiếp theo và Outlook sẽ kết nối với tài khoản của bạn. Nếu mật khẩu chính xác, bạn sẽ được thông báo rằng xác thực đã thành công. Bạn có thể đóng cửa sổ và sử dụng Outlook bằng tài khoản Microsoft của mình.

Xác thực hai yếu tố

Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố cho Tài khoản Microsoft của mình, mật khẩu bạn nhập sẽ không hoạt động. Bạn sẽ gặp lỗi nói rằng mật khẩu không chính xác. Để đăng nhập vào Outlook, bạn cần tạo mật khẩu ứng dụng.

Truy cập trang Bảo mật này và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào liên kết ‘các tùy chọn bảo mật khác’.

Trên trang tiếp theo, cuộn xuống phần Mật khẩu ứng dụng và nhấp vào ‘Tạo mật khẩu ứng dụng mới’. Điều này sẽ tạo ra một mật khẩu mới cho bạn. Sử dụng mật khẩu này và nhập nó thay vì mật khẩu bạn thường sử dụng để đăng nhập vào Tài khoản Microsoft của mình.

Hãy nhớ rằng tài khoản Microsoft của bạn vẫn tách biệt với tài khoản miền mà email của bạn dành cho. Ví dụ: email tài khoản Microsoft của tôi là một địa chỉ Gmail. Khi tôi sử dụng nó để đăng nhập vào trang web của Microsoft hoặc Outlook trực tuyến, tôi sử dụng mật khẩu tài khoản Microsoft mà tôi đã đặt cho nó. Khi tôi sử dụng nó để đăng nhập vào Gmail, tôi sử dụng mật khẩu Gmail của mình và có quyền truy cập vào các email Gmail của mình. Một tài khoản không ảnh hưởng đến tài khoản kia bất kể điều gì.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *