Cách thêm thư mục ứng dụng vào thanh Dock trong iOS [No Jailbreak]

IOS


iOS có một thanh dock; đó là thanh ở dưới cùng có thể chứa bốn ứng dụng bất kỳ mà bạn chọn. Khi bạn lướt qua các trang màn hình chính khác nhau, đế cắm vẫn đứng yên. Điều này làm cho nó trở thành nơi tốt nhất để thêm các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất của bạn vì chúng sẽ luôn có thể truy cập được bất kể bạn đang ở trang màn hình chính nào. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể thêm các thư mục ứng dụng vào thanh công cụ trong iOS. Kể từ iOS 11, không cần phải bẻ khóa thiết bị của bạn để thêm các thư mục ứng dụng vào thanh dock trong iOS.

Thêm các thư mục ứng dụng vào thanh Dock

Bước 1: Giải phóng dung lượng trên thanh dock của bạn. Các ứng dụng trên đế không chỉ nhảy ra ngoài nếu bạn thử và thêm ứng dụng thứ năm, vì vậy trước tiên hãy giải phóng một số dung lượng.

Bước 2: Tạo thư mục ứng dụng trên màn hình chính. Nếu đã có thư mục ứng dụng, bạn có thể bỏ qua bước này nhưng nếu không, trước tiên bạn sẽ phải tạo thư mục ứng dụng trên màn hình chính.

Bước 3: Chạm và giữ vào thư mục ứng dụng và khi mọi thứ bắt đầu lắc lư, tức là màn hình chính chuyển sang chế độ chỉnh sửa, hãy kéo và thả thư mục ứng dụng vào đế.

Bạn có thể thêm bốn thư mục ứng dụng vào dock nếu muốn. Đó là thiết bị của bạn, vì vậy hãy sắp xếp nó theo cách bạn muốn. Việc có một hoặc nhiều thư mục ứng dụng trên dock là hữu ích và hiệu quả, hay đơn giản là vô nghĩa.

Một thư mục ứng dụng có thể có rất nhiều ứng dụng trong đó và nếu bạn phải lướt qua ba hoặc bốn trang của một thư mục để tìm một ứng dụng, thì việc thêm nó vào dock là điều vô ích. Một thư mục có ít ứng dụng hơn có thể là một ý tưởng tốt hơn. Chúng tôi đang đoán ở đây nhưng một thư mục chỉ có chín ứng dụng trong đó có lẽ là thư mục phù hợp nhất cho thanh dock.

Chúng tôi không chắc khi nào ‘tính năng’ này được thêm vào. Có lẽ đó là một thay đổi được thực hiện trong iOS 10 nhưng nhiều khả năng đây là một bổ sung có trong iOS 11. Chúng tôi đang suy đoán nhưng đây có thể là một trong những cải tiến mà Apple đã thực hiện đối với cách xử lý ứng dụng. Trong iOS 11, bạn cũng có thể di chuyển nhiều ứng dụng cùng một lúc. Những thay đổi này khá nhỏ và không được công bố khi Apple giới thiệu phiên bản iOS tiếp theo, đó là lý do tại sao chúng có thể không được phát hiện trong một thời gian dài hoặc chúng có thể bị nhầm với một lỗi mà chúng tôi hy vọng, điều này không xảy ra.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.