Cách thêm tiền vào Apple ID của bạn

IOS


Bạn có thể thêm các phương thức thanh toán khác nhau vào ID Apple của mình để mua hàng trên cửa hàng ứng dụng. Các phương thức thanh toán được hỗ trợ là thẻ tín dụng, paypal hoặc thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng thêm tín dụng vào tài khoản của bạn mà bạn sẽ sử dụng hết sau này, tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm tiền vào ID Apple của mình mà không cần sử dụng thẻ quà tặng, bạn có thể.

Nạp tiền vào Apple ID – iPhone

Trên iPhone của bạn, mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở trên cùng. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào iTunes và App Store.

Nhấn vào ID Apple của bạn và trong cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhấn vào Xem ID Apple. Bạn sẽ cần đăng nhập bằng mật khẩu, Touch ID hoặc Face ID.

Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấn Thêm tiền vào Apple ID. Chọn một mệnh giá để thêm tiền và chọn phương thức thanh toán của bạn.

Nạp tiền vào Apple ID – iTunes

Bạn cũng có thể thêm tiền vào Apple ID của mình từ iTunes. Bạn có thể thực hiện việc này từ bất kỳ hệ thống nào đã cài đặt iTunes và bạn không bị hạn chế sử dụng một hệ thống mà bạn đồng bộ hóa iPhone hoặc iPad của mình.

Mở iTunes và chuyển đến Tài khoản. Đăng nhập bằng ID Apple mà bạn muốn nạp tiền vào. Sau khi bạn đã đăng nhập vào iTunes, hãy chuyển đến Xem tài khoản của tôi. Trên màn hình tóm tắt tài khoản, cuộn xuống phần Tài khoản Apple ID và nhấp vào tùy chọn Nạp tiền vào ID Apple.

Một lần nữa, bạn sẽ cần chọn mệnh giá để nạp tiền và chọn phương thức thanh toán. Các khoản tiền phải được chuyển ngay lập tức. Nếu bạn gặp sự cố khi chuyển tiền, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập phương thức thanh toán hợp lệ. Nếu thanh toán không được xử lý, hãy thử xóa công cụ thanh toán và thêm lại.

Nếu bạn cư trú ở một quốc gia nơi thanh toán trực tuyến không được hỗ trợ trong App Store, bạn sẽ không thể nạp tiền vào ID Apple của mình. Tất nhiên những cửa hàng này rất hiếm nên trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không gặp khó khăn gì. Bạn cũng có thể thêm tiền vào Apple ID của mình từ cửa hàng ứng dụng Mac.

Hiện tại, người dùng cư trú tại Hoa Kỳ sẽ nhận được thêm một khoản tín dụng khi họ thêm tiền vào ID Apple của mình. Chính xác mà nói, họ sẽ nhận được thêm 10% tín dụng cho bất kỳ khoản tiền nào họ chuyển tối đa 200 đô la, điều này không tệ. Ưu đãi này sẽ hết hạn vào ngày 20/12/2018 nên các bạn nhanh tay nhé. Nếu bạn mua hàng nhiều trên App Store, đây là một thỏa thuận hợp lý từ Apple.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *