Cách theo dõi Hoạt động trên Instagram của bạn

IOS


Cách đây ít lâu, Instagram đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu một tính năng cho phép người dùng theo dõi lượng thời gian họ dành cho ứng dụng. Tính năng đó, được gọi là Hoạt động hiện đã hoạt động cho cả người dùng iOS và Android. Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng và bạn sẽ có thể xem Hoạt động trên Instagram của mình và giới hạn thời gian bạn dành cho nó. Đây là cách thực hiện.

Hoạt động trên Instagram

Mở Instagram và chuyển đến tab Hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger / thêm tùy chọn ở trên cùng bên phải. Trong ngăn điều hướng mở ra, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Hoạt động của bạn’. Nếu bạn không thấy nó, hãy cho nó một hoặc hai ngày.

Khi bạn nhấn vào Hoạt động của mình, nó sẽ cho bạn biết lượng thời gian trung bình bạn dành cho Instagram. Mỗi thanh tương ứng với thời gian dành cho một ngày cụ thể. Nếu bạn nhấn và giữ vào một thanh, nó sẽ cho bạn biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian trên Instagram vào ngày hôm đó.

Để giới hạn lượng thời gian bạn dành cho Instagram, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Đặt lời nhắc hàng ngày’ bên dưới biểu đồ hoạt động. Chọn khoảng thời gian bạn muốn sử dụng Instagram và nhấn vào Đặt lời nhắc.

Bạn cũng có thể quản lý cài đặt thông báo của mình từ chính màn hình này mặc dù nó không cung cấp bất kỳ cài đặt mới nào. Nó giống với những thứ mà ứng dụng có trước khi các điều khiển hoạt động được thêm vào.

Khi thời gian hoạt động được phân bổ của bạn hết, tức là bạn đã sử dụng Instagram lâu hơn mức bạn đã đặt trong Lời nhắc hàng ngày, bạn sẽ thấy một cảnh báo trên màn hình cho bạn biết bạn đã sử dụng bao nhiêu thời gian. Bạn có thể loại bỏ nó và tiếp tục sử dụng Instagram nếu muốn. Nó sẽ không buộc bạn tắt ứng dụng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thời gian nhắc nhở từ cảnh báo nếu cần.

Mạng xã hội có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian và mọi người nhận ra rằng dành quá nhiều thời gian cho bất kỳ loại nền tảng truyền thông xã hội nào đều có hại cho bạn. Nó không chỉ vì bạn thường xuyên nhìn chằm chằm vào màn hình mà còn vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn. iOS 12 có một tính năng gọi là Thời gian sử dụng cho phép bạn giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều mạng xã hội không phải là một vấn đề cụ thể của nền tảng. Tất cả mọi người, bất kể họ sử dụng iPhone hay điện thoại Android, cần theo dõi mức tiêu thụ mạng xã hội của họ, đó là lý do tại sao các ứng dụng có tính năng được tích hợp sẵn thay vì dựa vào hệ điều hành để thêm nó là điều hợp lý.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *