Cách theo dõi một liên hệ Skype

IOS


Năm nay, nhiều ứng dụng, mạng xã hội và mặt khác đã nhảy vào nhóm ‘Câu chuyện’. Các câu chuyện đã được Snapchat làm cho phổ biến và mặc dù bản thân ứng dụng không mang lại lợi nhuận chính xác, nhưng tính năng này rất hấp dẫn. Facebook, Instagram và Whatsapp đều có phiên bản riêng nhưng Skype cũng vậy. Trong Skype, nó được gọi là Điểm nổi bật nhưng về cơ bản nó là những câu chuyện hoàn chỉnh với bộ lọc khuôn mặt, nhãn dán và văn bản. Khi tính năng này ban đầu khởi chạy, bạn nhận được một cảnh báo trong ứng dụng về tất cả các điểm nổi bật từ danh bạ và không nhiều người dùng đánh giá cao nó. Skype kể từ đó đã giới thiệu một bản sửa lỗi cho sự cố; bạn sẽ chỉ nhận được cảnh báo nổi bật nếu bạn theo dõi một liên hệ Skype.

Bạn có thể theo dõi một liên hệ Skype hoặc theo dõi ai đó không phải là liên hệ miễn là họ chấp thuận yêu cầu theo dõi của bạn. Đây là một tính năng mới được thêm vào thông qua bản cập nhật ứng dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản Skype mới nhất trên iOS và / hoặc Android.

Theo dõi một liên hệ Skype

Mở ứng dụng Skype và chuyển đến tab Mục nổi bật. Đó là cái có biểu tượng kim cương. Bạn sẽ thấy địa chỉ liên hệ được đề xuất để bạn theo dõi và đó là cách nhanh nhất để theo dõi những người bạn thường xuyên tương tác. Để theo dõi các liên hệ khác, hãy nhấn vào biểu tượng ở trên cùng bên phải để chuyển đến màn hình Mục nổi bật của tôi.

Nhấn vào ‘Theo dõi mọi người’ hoặc nhấn vào biểu tượng Thêm người ở trên cùng bên phải. Một trong hai sẽ cho phép bạn truy cập danh bạ của mình. Bạn cũng có thể nhập ID Skype không có trong danh bạ của mình và gửi yêu cầu theo dõi đến bất kỳ ai thuộc về ID đó. Bạn sẽ không thể theo dõi những người không có trong danh sách liên hệ của mình trừ khi họ chấp thuận.

Skype không cho biết liệu một người có được thông báo hay không nếu yêu cầu làm theo của họ bị từ chối. Vì lợi ích bảo mật, chúng tôi hy vọng rằng họ không bao giờ biết.

Không cần phải nói rằng bạn thực sự không cần theo dõi mọi người trên Skype. Đây là một cách quá phức tạp để quản lý cảnh báo cho các điểm nổi bật. Chúng tôi rất vui vì nó ở đó vì không ai muốn thấy cảnh báo về những điểm nổi bật. Skype đã cung cấp cho tính năng tab chuyên dụng của riêng mình thay vì nhận ra rằng nó đã mắc lỗi khi thêm và xóa nó hoàn toàn nhưng ít nhất bạn sẽ không phải thấy cảnh báo về mục chưa đọc và tự hỏi chuỗi hội thoại nào có tin nhắn chưa đọc. Hiện tại, Skype dường như vẫn gắn bó với tính năng nổi bật nhưng vì tính năng này chưa được thêm vào ứng dụng dành cho máy tính để bàn, chúng tôi có thể thấy rằng cuối cùng nó có thể bị xóa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.