Cách thực hiện cuộc gọi điện video trên Instagram

IOS


Instagram đang triển khai cuộc gọi điện video cho tất cả người dùng. Tính năng cuộc gọi mới được tích hợp với hộp thư đến của bạn, nơi bạn cũng nhận được câu trả lời cho câu chuyện của mình. Tính năng này dường như đã được thêm vào một trong những bản cập nhật gần đây cho ứng dụng và hiện đã xuất hiện trực tuyến cho hầu hết, nếu không phải tất cả người dùng. Đây là cách bạn có thể gọi điện video trên Instagram.

Cuộc gọi điện video trên Instagram

Mở Instagram và nhấn vào nút máy bay giấy ở trên cùng bên phải sẽ đưa bạn đến hộp thư đến của mình. Nhấn vào người bạn mà bạn muốn gọi hoặc nhấn vào nút dấu cộng ở trên cùng bên phải và chọn một số liên lạc.

Ở đầu chuỗi trò chuyện, bạn sẽ thấy một biểu tượng máy ảnh mới. Nhấn vào nó để bắt đầu cuộc gọi. Người nhận của bạn cũng phải bật tính năng này và điều đó có thể bao gồm việc có phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram. Mặc dù bạn thực hiện cuộc gọi dưới dạng cuộc gọi điện video, bạn vẫn có tùy chọn thực hiện cuộc gọi thoại đơn giản bằng cách tắt máy ảnh và để micrô bật. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa camera trước và sau. Theo mặc định, Instagram sử dụng camera trước.

Cuộc gọi điện video có thể được thu nhỏ thành một cửa sổ nổi nhỏ bằng cách nhấn vào nút hình vuông ở trên cùng bên trái của giao diện cuộc gọi. Sau đó, bạn có thể tiếp tục duyệt ứng dụng trong khi vẫn đang gọi. Bất cứ lúc nào bạn muốn quay lại giao diện cuộc gọi toàn màn hình, chỉ cần chạm vào cửa sổ nổi và nó sẽ tối đa hóa.

Cho đến nay, bạn chỉ có thể gọi cho một người tại một thời điểm nhưng chúng tôi sẽ đi ra ngoài và dự đoán rằng tính năng này sẽ mở rộng để cho phép các cuộc gọi nhóm. Cuộc gọi video nhóm đang nhanh chóng trở thành một thứ; Snapchat có chúng và iOS 12 sẽ cho phép bạn FaceTime nhiều người cùng một lúc.

Cuộc gọi điện video không phải là một tính năng mới cho các ứng dụng truyền thông xã hội hoặc ứng dụng nhắn tin. Có rất nhiều ứng dụng cung cấp nó nhưng chúng chủ yếu dựa trên năng suất. Mặc dù vậy, với việc Skype đã trở nên khủng khiếp như thế nào trong vài năm qua, đó là một thị trường có thể làm được với một giải pháp thay thế mới, tốt hơn. Rất nhiều người ủng hộ Discord, một số sử dụng Slack nhưng không có bất cứ thứ gì hoàn toàn giống với những gì Skype đã trở lại khi nó còn tốt đẹp. Bạn không bao giờ thực sự biết được tính năng nào mà một ứng dụng sẽ phát triển đủ tốt để thay thế một ứng dụng như Skype. Facebook Messenger và Whatsapp dường như đã trở thành một chế độ nhắn tin ưa thích cho những ai không có iMessages. Instagram có cơ hội tốt như bất kỳ ứng dụng nào khác để thay thế Skype.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.