Cách thực hiện cuộc gọi nhóm trên Whatsapp

IOS


Whatsapp có một tính năng mới; cuộc gọi nhóm. Nó hoạt động với cả cuộc gọi video và cuộc gọi thoại. Bạn có thể gọi đến bốn người trong một cuộc gọi nhóm. Tính năng gọi nhóm không phải là tính năng rõ ràng nhất, vì vậy bạn có thể vẫn đang thắc mắc liệu nó có được triển khai cho tất cả mọi người hay không. Nó có và nếu bạn biết nơi để tìm, bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm trên Whatsapp ngay bây giờ.

Cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn trước khi bạn thử gọi qua Whatsapp. Vì người nhận của bạn sẽ chỉ trả lời cuộc gọi và không bắt đầu cuộc gọi nhóm, họ không nhất thiết phải chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Cuộc gọi nhóm trên Whatsapp

Mở chuỗi hội thoại hoặc chuyển đến tab Cuộc gọi. Từ tab Cuộc gọi, hãy chọn một số liên lạc bạn muốn gọi. Nếu bạn đang tham gia một chuỗi trò chuyện, hãy nhấn vào nút gọi. Bạn có thể chọn cuộc gọi video hoặc cuộc gọi âm thanh.

Khi cuộc gọi đang diễn ra, hãy nhìn vào góc trên cùng bên phải và bạn sẽ thấy tùy chọn màu xám để thêm người thứ hai vào cuộc gọi. Chờ cho đến khi người bạn gọi trả lời, sau đó nút thêm người sẽ hoạt động. Nhấn vào nó và chọn một số liên lạc từ danh sách liên lạc của bạn để thêm người thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Giới hạn là bốn người, do đó, nếu Whatsapp đang theo quỹ đạo của Instagram và Snapchat về mặt phát triển tính năng thì nó không hoàn toàn cạnh tranh với hai ứng dụng. Instagram và Snapchat có các cuộc gọi nhóm để giao tiếp xã hội nhiều hơn và nơi Whatsapp là một ứng dụng xã hội, nó không chính xác trong cùng một danh mục. Whatsapp được nhóm tốt nhất với các ứng dụng như Facebook Messenger và điều đó làm cho bốn người trong một nhóm gọi đến một giới hạn hợp lý.

Không cần phải nói rằng trong cuộc gọi nhóm, mọi người đều có thể nhìn thấy tất cả mọi người mặc dù khi bạn thêm người thứ hai vào cuộc gọi, họ có thể không nhất thiết được thông báo rằng họ đang được mời tham gia cuộc gọi nhóm, vì vậy hãy thông báo cho họ trước bạn làm cho nó.

Whatsapp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên cả iOS và Android. Vì rất ít khả năng Facetime sẽ xuất hiện trên Android, nên tính năng này khá tuyệt vời nếu chất lượng cuộc gọi trở nên tốt. Bốn là số lượng người hợp lý cho một cuộc gọi nhóm nên nó sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu. Quan trọng hơn, bạn có thể trả lời cuộc gọi từ phiên bản web và máy tính để bàn, nghĩa là bạn cũng có thể gọi cho mọi người trên máy tính của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *