Cách tìm khi ID Apple của bạn được tạo

IOS


Không ai thực sự đánh dấu ngày họ tạo tài khoản email hoặc tài khoản Facebook. Đó không phải là thông tin bạn cần, cho đến khi bạn cần. Ví dụ: ngày bạn tạo tài khoản Gmail được sử dụng để giúp bạn khôi phục mật khẩu đã mất. Apple không hỏi bạn khi bạn tạo ID Apple của mình nếu bạn đang khôi phục mật khẩu của mình, nhưng có thể nảy sinh nhu cầu về nơi bạn cần tìm khi tạo ID Apple của mình. Đó là khi bạn sẽ thấy thông tin tài khoản Apple của mình vô cùng hữu ích. Đây là một công việc xung quanh.

Kiểm tra thư điện tử của bạn

ID Apple của bạn được liên kết với một email. Nếu gần đây bạn chưa thay đổi địa chỉ email Apple ID của mình, bạn nên tìm kiếm trong hộp thư đến của mình email sớm nhất từ ​​Apple về hoạt động trên tài khoản của bạn. Đó là một khoảng thời gian dài nhưng nếu email ở đó, nó có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng khá chính xác về thời điểm tài khoản của bạn được tạo.

Lịch sử mua hàng

Nếu bạn đã tạo ID Apple, có thể an toàn cho rằng bạn đã làm điều đó để tải xuống một ứng dụng. Trong trường hợp đó, lịch sử mua hàng của bạn có thể sẽ hiển thị khi bạn tạo ID Apple của mình. Bí quyết duy nhất là tìm lịch sử mua hàng của bạn.

Trên iOS 11, mở ứng dụng App Store. Nhấn vào hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải và trên trang Tài khoản của bạn, nhấn vào ID của bạn ở trên cùng. Cuộn xuống trên màn hình sau và chạm vào Lịch sử mua hàng.

Theo mặc định, iOS hiển thị cho bạn lịch sử mua hàng của bạn trong 90 ngày qua. Nhấn vào ’90 ngày’ để chọn phạm vi ngày tùy chỉnh. Bạn bắt đầu bằng cách chọn một năm. Vì bạn đang cố gắng tìm khi bạn tạo ID Apple của mình, hãy nhấn vào năm sớm nhất xuất hiện trong Phạm vi ngày.

Tiếp theo, chọn tháng xuất hiện sớm nhất trong năm và bạn có một ước tính tốt về thời điểm bạn tạo ID Apple của mình. Tất cả các giao dịch mua bạn thực hiện tức là tất cả các ứng dụng bạn tải xuống đều xuất hiện trong Lịch sử mua hàng của bạn. Không quan trọng nếu bạn mua một ứng dụng hay tải xuống một ứng dụng miễn phí.

Đã từng có tùy chọn để xem lịch sử mua hàng của bạn trong iTunes nhưng vì Apple đã xóa hoàn toàn App Store khỏi iTunes nên đây là cách duy nhất.

Thông tin ngân hàng

Nếu tình cờ ứng dụng đầu tiên bạn tải xuống sau khi tạo ID Apple của mình là ứng dụng trả phí, bạn có thể tìm thấy thông tin về giao dịch mua trong tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, nếu đúng như vậy, bạn nên xem qua email của mình để biết hóa đơn mà Apple gửi sau khi bạn mua hàng. Tất nhiên đây là một trường hợp hiếm gặp và ít giải pháp thực tế nhất.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.