Cách tìm kiếm người tham gia nhóm Whatsapp

IOS


Whatsapp cho phép bạn tìm kiếm các chuỗi tin nhắn của mình. Bạn có thể tìm kiếm tất cả các chủ đề cùng một lúc hoặc bạn có thể tìm kiếm một chủ đề cụ thể. Tìm kiếm trong luồng rất hữu ích vì những lý do rõ ràng; đó là một cách dễ dàng hơn để nhớ lại một phần của cuộc trò chuyện. Ví dụ: nếu bạn định ngày hoặc thời gian để gặp ai đó, tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm mà không cần cuộn qua toàn bộ cuộc trò chuyện. Whatsapp vừa thêm tính năng tìm kiếm người tham gia nhóm trong bản cập nhật gần đây nhất. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm những người tham gia nhóm Whatsapp.

Whatsapp có các chuỗi cuộc trò chuyện nhóm và nếu bạn là quản trị viên của một nhóm, bạn sẽ kiểm soát những ai trong nhóm. Nếu bạn đang cố gắng tránh ai đó trong nhóm vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể muốn biết liệu họ có trong nhóm hay không. Bất kể lý do tại sao bạn có thể muốn tìm kiếm những người tham gia nhóm Whatsapp, thực tế là bây giờ bạn có thể. Bạn không cần phải là quản trị viên của một nhóm để tìm kiếm những người tham gia của nhóm đó.

Tìm kiếm những người tham gia nhóm Whatsapp

Mở Whatsapp và nhấn vào chuỗi hội thoại nhóm mà bạn muốn tìm kiếm. Nhấn vào tên nhóm ở trên cùng để truy cập trang chi tiết của nhóm. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy một phần mới được gọi là ‘Người tham gia’. Nó sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người trong nhóm hiện tại. Bên cạnh nó, bạn sẽ thấy một tùy chọn Tìm kiếm. Nhấn vào nó. Bạn có thể tìm kiếm những người tham gia nhóm Whatsapp theo tên hoặc theo số điện thoại.

Nếu bạn nhấn vào một thành viên trong nhóm, bạn có tùy chọn để xem thông tin của họ, gọi cho họ, gửi tin nhắn trực tiếp hoặc xác minh mã bảo mật của họ. Điều này sẽ không tiết lộ thông tin về người tham gia mà nếu không sẽ bị ẩn với bạn. Ví dụ: nếu một người tham gia không phải là liên hệ của bạn, thông tin của họ sẽ không tiết lộ tên của họ. Các tùy chọn xác minh cuộc gọi, tin nhắn và mã bảo mật sẽ vẫn ở đó.

Đây hầu hết là một công cụ mang lại lợi ích cho quản trị viên của các nhóm Whatsapp. Nếu bạn quản lý nhiều nhóm trên Whatsapp, công cụ này có thể được sử dụng để kiểm soát ai được thêm vào nhóm nào và ngăn việc thêm cùng một người vào nhiều nhóm một cách không cần thiết. Nếu bạn cho rằng điều này làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của những người tham gia khác thì không phải vậy. Tất cả các thành viên của cuộc trò chuyện nhóm luôn có tùy chọn để thêm một người nào đó từ một nhóm làm địa chỉ liên hệ. Số điện thoại và tên của họ luôn hiển thị với những người khác trong nhóm. Nút gọi trực tiếp mới ở chỗ nó cho phép bạn gọi cho ai đó mà không cần thêm họ làm liên hệ nhưng một lần nữa, đây không phải là vấn đề lớn về quyền riêng tư.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *