Cách tìm số sê-ri của iPhone

IOS


Apple thừa nhận rằng nó làm chậm iPhone khi pin của chúng già đi và chúng được nâng cấp lên các phiên bản iOS mới hơn. Nó cung cấp cho người dùng một chương trình thay thế pin và các công cụ để xác định xem thiết bị của họ có bị làm chậm để có hiệu suất tốt hơn hay không. Công ty cuối cùng đã bị kiện vì hành vi này mà từ đó được gọi là Batterygate.

Apple đã thua kiện và hiện đang trao cho người dùng / chủ sở hữu của các bộ bị ảnh hưởng khoản bồi thường theo ủy quyền của tòa án là 25 đô la. Để xác nhận quyền sở hữu, bạn cần biết số sê-ri của iPhone nếu bạn đã từng sở hữu một bộ máy được quy định trong phán quyết. Đây là cách bạn có thể tìm thấy nó.

số sê-ri iPhone

Tìm số sê-ri iPhone

Chúng tôi sẽ mô tả một số cách bạn có thể sử dụng để tìm số sê-ri của iPhone. Một số chỉ hoạt động nếu bạn vẫn còn thiết lập, trong khi những người khác có thể hoạt động ngay cả khi tập hợp đó đã biến mất từ ​​lâu.

Ứng dụng Cài đặt

Số sê-ri của iPhone là thông tin phần cứng cơ bản và có thể được tra cứu từ ứng dụng Cài đặt.

 1. Mở Ứng dụng cài đặt trên iPhone của bạn.
 2. Đi đến Chung> Giới thiệu về điện thoại.
 3. Tìm kiếm Trường nối tiếp và ghi chú số xuống.
 4. nếu bạn chạm và giữ về số lượng, bạn có thể sao chép nó vào khay nhớ tạm.

Cái hộp

Nếu bạn vẫn có hộp mà iPhone của bạn đã đến nằm xung quanh, nhìn vào mặt sau. Sẽ có một nhãn dán trên đó cho bạn biết số kiểu máy, năm thiết bị được sản xuất và số sê-ri của nó.

ID Apple của bạn

Nếu bạn sở hữu các thiết bị Apple khác, bạn có thể sử dụng chúng để tìm số sê-ri iPhone. Bạn cần đăng nhập vào cùng một ID Apple mà bạn đã sử dụng trên điện thoại kia.

Trên một iPhone hoặc iPad;

 1. Mở Ứng dụng cài đặt.
 2. Nhấn vào ID Apple của bạn ở trên cùng.
 3. Cuộn xuống và nhấn vào iPhone bạn muốn tìm số sê-ri.

Trên một Máy Mac;

 1. Mở Ứng dụng Tùy chọn Hệ thống.
 2. Nhấp vào ID Apple của bạn trên hàng trên cùng.
 3. Chọn iPhone bạn muốn tra cứu số sê-ri.

Các thiết bị được liên kết

Bạn có thể truy cập các thiết bị được liên kết từ trang web của Apple.

 1. Đăng nhập với ID Apple của bạn tại đây.
 2. Cuộn xuống Phần thiết bị.
 3. Nhấp vào iPhone bạn muốn tìm số sê-ri cho.

Trang web kiện tụng về hiệu suất thiết bị

Nếu bạn cần tìm số sê-ri của iPhone để yêu cầu Apple bồi thường, bạn có thể thử phương pháp thay thế được cung cấp trên trang web chính thức để gửi yêu cầu.

Phần kết luận

Số sê-ri của iPhone được sử dụng để theo dõi thiết bị vì nhiều lý do. Nó cũng được sử dụng để theo dõi các thiết bị bị đánh cắp, vì vậy ngay cả khi bạn không yêu cầu bồi thường, bạn nên ghi lại thông tin này về iPhone (và iPad) của mình ở một nơi an toàn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.