Cách tìm và tăng điểm Snapchat của bạn

IOS


Tất cả người dùng Snapchat đều có điểm trong ứng dụng. Bạn bè của bạn có thể thấy điểm Snapchat của bạn và tương tự như vậy, bạn có thể thấy điểm của họ. Điểm này về cơ bản là một dấu hiệu về hoạt động của bạn giống như nghiệp trên Reddit hoặc bất kỳ loại ảnh hưởng nào khác mà ứng dụng / dịch vụ truyền thông xã hội sử dụng. Đây là cách bạn có thể tìm và tăng điểm Snapchat của mình.

Tìm điểm Snapchat

Mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái của màn hình máy ảnh. Nhìn bên dưới Snapcode của bạn và bạn sẽ thấy tên người dùng và một số bên cạnh nó. Con số này là điểm Snapchat của bạn. Nếu bạn nhấn vào số, nó sẽ hiển thị hai số khác là số snaps bạn đã gửi và nhận.

Để xem điểm Snapchat của bạn bè, chạm vào Bạn bè trên cùng một màn hình như trên và bạn sẽ được đưa đến danh sách tất cả bạn bè trên Snapchat của mình. Nhấn vào biểu tượng của một người bạn và hồ sơ của họ sẽ mở ra hiển thị điểm Snapchat của họ. Bạn sẽ không thể nhấn vào nó và tiết lộ số lượng snaps họ đã gửi và nhận.

Tăng điểm Snapchat

Như với hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người dùng quan tâm đến việc tăng điểm Snapchat của họ. Để tăng nó, người dùng ứng dụng phải hoạt động trên đó. Hoạt động của họ, tức là gửi và mở snaps là điều dẫn đến việc tăng điểm, trong số những thứ khác.

Không có danh sách dứt điểm các hành động sẽ dẫn đến điểm số của bạn tăng lên nhưng việc gửi các ảnh chụp nhanh (được mở hợp lệ) và mở các hành động bạn đã nhận được, chắc chắn sẽ làm cho điểm số tăng lên.

Điểm số dường như không phụ thuộc vào các yếu tố như bạn nhận được bao nhiêu ‘lượt xem’ trên một câu chuyện nhưng vì không có gì chính thức về chủ đề này, nó có thể có hoặc không có tác động nào đó. Mục đích của điểm chủ yếu là cho biết mức độ tích cực của người dùng. Đối với một số người, điểm số cao có thể là một cái gì đó để mong muốn coi một snap mở là thứ được tính vào điểm số và cho biết mức độ tương tác xã hội, tức là nội dung được gửi đang được xem. Đối với những người sử dụng Snapchat như một công cụ kinh doanh, điểm số là một chỉ báo hơi khách quan về hoạt động của họ và tầm ảnh hưởng của họ.

Vào cuối ngày, nó thực sự là một chỉ số truyền thông xã hội không có nhiều ý nghĩa như vậy. Bạn sẽ không đề cập đến điểm số Snapchat của mình trong sơ yếu lý lịch công việc và nó chắc chắn sẽ không mở khóa bất kỳ tính năng đặc biệt nào.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *