Cách tính số bước hàng ngày của bạn trên iOS [Siri Shortcut]

IOS


IPhone của bạn có thể theo dõi số bước bạn đã thực hiện trong một ngày miễn là bạn mang nó theo mọi nơi. Nó kém chính xác hơn một chút so với công cụ theo dõi hoạt động nhưng chỉ khi bạn để điện thoại trong túi hoặc trong túi xách. Bạn có thể tra cứu số bước hàng ngày của mình trong ứng dụng Sức khỏe, nhưng không thể hỏi Siri bạn đã thực hiện bao nhiêu bước. Thật kỳ lạ, AI không thể truy cập thông tin đó. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có Apple Watch nhưng nếu không có, bạn có thể sử dụng Phím tắt Siri để tính số bước hàng ngày của mình mà không cần mở ứng dụng Sức khỏe.

Đếm bước hàng ngày

Có một số Phím tắt Siri cho phép bạn tra cứu số bước của mình nhưng Hôm nay tôi đã đi được bao xa bởi người dùng Reddit monsterugrad98 là một phím tắt tốt và đáng tin cậy. Thêm phím tắt vào ứng dụng Phím tắt và chạy nó từ ứng dụng một lần. Khi bạn chạy phím tắt lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu quyền truy cập dữ liệu về số bước và khoảng cách từ ứng dụng Health.

Sau đó, Siri sẽ cho bạn biết bạn đã đi bao nhiêu bước và bạn đã đi được bao nhiêu quãng đường vào ngày hiện tại. Bạn có thể chạy phím tắt từ tiện ích Phím tắt.

Kết nối với Siri

Bạn có thể gọi một Phím tắt bằng một lệnh cho Siri nhưng hiện tại, có một lỗi trong ứng dụng khiến các lệnh của Siri không thể chạy một phím tắt. Rất nhiều người dùng đang gặp phải lỗi và nó có vẻ liên quan đến phiên bản mới nhất của ứng dụng Phím tắt. Nếu bạn muốn thử và xem lỗi không ảnh hưởng đến bạn hay không, bạn có thể thử đặt lệnh cho phím tắt.

Mở ứng dụng Phím tắt và nhấn vào nút tùy chọn khác ở góc trên cùng bên phải của ô phím tắt. Trên màn hình chỉnh sửa, chạm vào nút chuyển đổi ở trên cùng bên phải. Trên màn hình Cài đặt, chạm vào tùy chọn Thêm vào Siri và ghi lại cụm từ bạn muốn sử dụng để chạy phím tắt.

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể gọi Siri bằng lệnh Hey Siri hoặc bằng cách giữ nút / thanh Trang chủ. Nếu lỗi không ảnh hưởng đến bạn, Siri sẽ có thể chạy phím tắt và số bước của bạn sẽ được Siri đọc. Nếu lỗi ảnh hưởng đến bạn, bạn sẽ thấy thông báo ‘Xin lỗi, đã xảy ra sự cố với ứng dụng’. Chưa có giải pháp nào cho nó nhưng nó có vẻ ảnh hưởng đến rất nhiều người. Apple nhận thức được vấn đề này mặc dù không có ETA về thời điểm lỗi sẽ được giải quyết.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *