Cách tổ chức một bữa tiệc trên Facebook

IOS


Cách thông thường để chia sẻ bất cứ thứ gì, cho dù đó là video, ảnh hay tệp âm thanh, là chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn đăng nó và bạn bè của bạn cuối cùng sẽ nhìn thấy nó nếu nó không bị mất với mọi thứ khác trong dòng thời gian của họ. Facebook có một cách mới để xem video; xem các bữa tiệc. Tiệc xem trên Facebook về cơ bản là bạn tạo một danh sách các video có sẵn để xem trên Facebook và cho phép người khác tham gia cùng bạn khi bạn xem.

Đây là một tính năng mới và nó có sẵn trên cả phiên bản web và ứng dụng. Nếu bạn vẫn chưa thấy nó, hãy cho nó một hoặc hai ngày. Đảm bảo ứng dụng của bạn được cập nhật.

Facebook watch party – web

Truy cập Facebook và nhấp vào bên trong trường bài đăng mới. Bạn sẽ thấy tùy chọn Xem bên với các tùy chọn video, ảnh, cảm giác, hoạt động, v.v.,. Nhấp vào nó.

Điều đầu tiên bạn nên làm là đặt tên cho bên đồng hồ của mình. Bạn có thể đổi tên sau nếu muốn.

Sau đó, bạn có thể thêm video vào bữa tiệc xem của mình. Bạn có thể xem các video đã xem gần đây của mình và chọn từ chúng, bạn có thể tìm kiếm video và một số video được đề xuất từ ​​Facebook. Bạn không cần phải thêm video. Bạn có thể bỏ qua phần này và thêm video sau. Bạn cũng có thể gắn thẻ những người trong đó nếu bạn muốn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu bữa tiệc.

Sau khi bữa tiệc bắt đầu, bạn có thể thêm video và mời bạn bè. Bữa tiệc đồng hồ sẽ được đăng trên dòng thời gian của bạn và bạn bè của bạn cũng có thể tham gia.

Facebook Watch Party – ứng dụng

Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào nút đăng bài mới. Ở đó sẽ có tùy chọn Watch Party. Nhấn vào nó và đặt tên cho nhóm của bạn. Mặc dù vậy, bạn sẽ có cùng các tùy chọn video để chọn lại video, bạn có thể bỏ qua phần này để xem sau. Đăng bữa tiệc lên dòng thời gian của bạn.

Sau khi nó phát trực tiếp, bạn bè của bạn có thể tham gia nó. Bạn cũng có thể nhấn vào nút tùy chọn khác và nhận liên kết để chia sẻ bữa tiệc xem của mình hoặc mời bạn bè của bạn.

Bạn có thể tạm thời rời khỏi bữa tiệc đồng hồ của mình hoặc chỉ cần kết thúc nó.

Xem tiệc là một cách để thu hút mọi người xem nhiều video hơn. Đó là một loại hoạt động trực tuyến mà bạn có thể tham gia với bạn bè của mình. Nó giống như những trò chơi bạn có thể chơi trong Facebook Messenger nhưng nó cho phép bạn bao gồm nhiều người hơn trong hoạt động. Tính năng này có thể phù hợp hơn với YouTube, nơi mọi người xem nhiều video hơn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *