Cách tốt nhất để bắt đầu với thiết kế web là gì?

ỨNG DỤNG


Vào năm 2020, có khoảng 178.900 nhà phát triển và thiết kế ở Hoa Kỳ, nhưng con số này dự kiến ​​sẽ lên đến hơn 200.000 vào năm 2030.


Hình 1 của Những cách tốt nhất để bắt đầu với thiết kế web là gì?

Những con số đó cho thấy đây là thời điểm tuyệt vời để phát triển web, với thế giới trực tuyến không ngừng mở rộng. Đối với bất kỳ ai muốn tham gia vào lĩnh vực phổ biến này, có rất nhiều công cụ trực tuyến có thể giúp bạn bắt đầu.

Quyết định xem sẽ tốt hơn nếu sử dụng một nền tảng dựng sẵn

Trước khi bạn bắt đầu sự nghiệp thiết kế web, điều quan trọng là phải suy nghĩ về loại trang web bạn muốn xây dựng. Trong một số ngành, các nền tảng dựng sẵn đang bắt đầu thống trị tối cao và các nhà phát triển đang sử dụng chúng như một điểm khởi đầu. Trong những lĩnh vực này, tốt nhất nên sử dụng các hệ thống đã được thử nghiệm và thử nghiệm hơn là cố gắng tạo ra một cái gì đó mới.

Lĩnh vực sòng bạc trực tuyến là một ví dụ điển hình về thị trường mà việc sử dụng phần mềm iGaming đã được chứng minh là hoạt động sẽ có ý nghĩa hơn. Các nền tảng này cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ họ cần để thiết lập và vận hành sòng bạc trực tuyến trong vòng một tháng. Chúng được tích hợp nhiều ngôn ngữ và hệ thống thanh toán, cùng với hàng nghìn trò chơi từ các nhà cung cấp hàng đầu. Để một nhà phát triển độc lập có thể nghĩ ra thứ gì đó tương tự, có thể mất nhiều năm.

Tất nhiên, đối với các nhà phát triển thích làm việc trong các ngách ít bão hòa hơn iGaming, có thể không có bất kỳ nền tảng xây dựng sẵn nào. Trong những trường hợp này, các nhà thiết kế web phải phát minh ra những ý tưởng ban đầu và có khả năng tự xây dựng nền tảng.

Sử dụng tài nguyên trực tuyến để làm chủ giao dịch

Một trong những điều hấp dẫn nhất về thiết kế web là nó không yêu cầu bất kỳ giáo dục chính thức nào. Tất cả các kỹ năng có thể dễ dàng tự học trực tuyến và hiện có vô số tài nguyên hỗ trợ mọi người trong quá trình này. Một trong những nơi đầu tiên cần tìm là YouTube, nơi có các chuyên gia sẵn sàng cung cấp một khóa học cơ bản về kiến ​​thức cơ bản.

Đối với những người đã thực hiện một chút nghiên cứu cơ bản và tự học được một vài điều, giai đoạn tiếp theo sẽ là bắt tay vào một khóa học được công nhận. Có một số tùy chọn được đánh giá cao trên Udemy, Coursera và Skillshare, và hầu hết chúng đều có giá hợp lý.

Tìm đến các nhà thiết kế khác để lấy cảm hứng

Khi bạn đã có tất cả các kỹ năng cần thiết để tự viết mã và tạo các trang web, đã đến lúc bắt đầu tạo các trang web nổi bật và thu hút các doanh nghiệp. Không có ích gì khi có tất cả kiến ​​thức mà không có bất kỳ tầm nhìn nào về cách mọi thứ; nên trông như thế nào.

Thật khôn ngoan khi thực hiện nhiều nghiên cứu và kiểm tra công việc của một số nhà thiết kế giỏi nhất trong doanh nghiệp. Bạn nên tìm cách tái tạo những điều thành công nhất đối với họ, đồng thời cố gắng đổi mới.

Thiết kế web vẫn là một con đường sự nghiệp sinh lợi cao và chưa bao giờ dễ dàng hơn để tham gia. Đối với bất kỳ ai muốn bắt đầu, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến có thể hỗ trợ quá trình này. Mặc dù có rất nhiều nhà phát triển thành danh ở đó, nhưng rất có thể tạo ra một sự nghiệp tốt từ đó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *