Cách trả lời riêng tư cho các tin nhắn nhóm trên Whatsapp

IOS


Tin nhắn nhóm là một phần quan trọng của bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào. Đối với mỗi chuỗi trò chuyện nhóm mà bạn có trên Facebook Messenger, Snapchat hoặc Whatsapp, bạn có thể có ít nhất một chuỗi riêng tư nơi bạn đang có một cuộc trò chuyện bổ trợ đi kèm với nó. Để làm cho những cuộc trò chuyện riêng tư này trở nên dễ dàng hơn, Whatsapp có một tính năng cho phép bạn trả lời riêng tư cho các tin nhắn nhóm. Đây là cách nó hoạt động.

Trả lời riêng tư cho các tin nhắn nhóm

Mở Whatsapp và đi tới một chuỗi nhóm. Nhấn và giữ vào một tin nhắn trong chuỗi. Một thanh sẽ xuất hiện liệt kê một vài tùy chọn, một trong số đó là ‘nhiều hơn’. Nhấn vào nó.

Thanh sẽ hiển thị các tùy chọn bổ sung, một trong số đó là Trả lời riêng tư. Nhấn vào nó và bạn sẽ có thể trả lời người đã gửi tin nhắn trong chuỗi riêng tư của họ. Khi bạn làm như vậy, tin nhắn gốc sẽ tự động được thêm vào tin nhắn bạn đang gửi giống như khi bạn trả lời hoặc chuyển tiếp tin nhắn trên Whatsapp.

Không cần phải nói rằng các câu trả lời riêng tư tùy thuộc vào người đã gửi chúng. Bạn có thể trả lời một cách riêng tư cho một tin nhắn nhóm nhưng chỉ cho người đã gửi tin nhắn mà bạn đang trả lời. Nếu bạn muốn thay đổi người nhận, bạn sẽ phải sử dụng tính năng chuyển tiếp.

Whatsapp có tính năng sao chép / dán giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, vì vậy việc trò chuyện riêng tư về điều gì đó được nói trong một chuỗi nhóm không hẳn là không thể. Tùy chọn chuyển tiếp cũng là một tùy chọn khả thi nhưng tính năng này giúp bạn có các cuộc trò chuyện riêng tư dễ dàng hơn. Đối với nhiều người, Whatsapp không chỉ là một công cụ để trò chuyện thông thường với bạn bè và gia đình. Ứng dụng này phổ biến đến nỗi nó thường được sử dụng như một công cụ giao tiếp không chính thức ở nơi làm việc. Các tính năng như thế này làm cho nó trở nên hữu ích hơn, đặc biệt là xem xét các nền tảng nhắn tin theo định hướng năng suất thực tế đã bị tụt hậu như thế nào.

Skype đang dần biến thành một nền tảng xã hội và thậm chí Slack còn gây khó chịu nếu tất cả những gì mọi người đang làm là chia sẻ ảnh GIF phản ứng. Cả hai ứng dụng này đều có tiềm năng đáng kinh ngạc cũng như cơ sở người dùng cần thiết để giao tiếp tại nơi làm việc nhưng chúng không phải lúc nào cũng bổ sung các tính năng phù hợp.

Điều đáng nói là đây là một tính năng có phần mới trên Whatsapp. Nó có sẵn trên cả iOS và Android và có thể một cái gì đó tương tự cuối cùng có thể được thêm vào Facebook Messenger vì cả nó và Whatsapp đều thuộc sở hữu của Facebook.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *