Cách tránh lệnh cấm Snapchat

IOS


Snapchat, giống như tất cả các ứng dụng và mạng xã hội, phải tự điều chỉnh. Điều này được thực hiện để ngăn chặn spam, troll và quấy rối hoặc để trừng phạt người dùng vi phạm chính sách nội dung. Nó cần thiết nếu các ứng dụng và nền tảng xã hội muốn giữ chân người dùng. Snapchat không có tùy chọn báo cáo người dùng như Facebook và Twitter. Nó cho phép bạn chặn mọi người nhưng đó là về nó. Bạn không thể báo cáo người dùng nên bất cứ lúc nào người dùng bị cấm trên Snapchat, đó là quyết định của ứng dụng. Điều đó không có nghĩa là Snapchat đi xung quanh việc cấm mọi người một cách ngẫu nhiên. Lệnh cấm Snapchat nhắm vào những người dùng vi phạm điều khoản dịch vụ và / hoặc sử dụng sai ứng dụng.

Snapchat Cấm Wave

Snapchat không chủ động cấm người dùng. Nếu bạn đang vi phạm các điều khoản của nó, rất có thể bạn sẽ bỏ qua nó một thời gian trừ khi bạn được báo cáo. Các lệnh cấm trên quy mô lớn được thực thi theo từng đợt và nếu bạn không làm điều gì quá điên rồ, bạn thậm chí có thể vượt qua cho đến khi đợt tiếp theo xảy ra. Giữa các đợt, bạn có thể dừng các hành vi vi phạm của mình và tài khoản của bạn sẽ không bị tạm ngưng trong đợt cấm tiếp theo.

Lý do Snapchat cấm bạn

Snapchat cấm bạn vì ba lý do chính;

  • Gửi thư rác và tham gia vào các hành vi lạm dụng vi phạm các điều khoản của nó
  • Đăng nội dung bất hợp pháp, ví dụ: cách cướp ngân hàng
  • Đăng bất kỳ thứ gì được cho là lời nói căm thù hoặc xúi giục bạo lực
  • Thêm quá nhiều bạn bè bằng điện thoại hoặc email chưa được xác minh
  • Sử dụng các ứng dụng và plugin của bên thứ ba để lạm dụng ứng dụng

Sử dụng thiết bị đã được root hoặc jailbreak không dẫn đến việc bị cấm.

Tránh Cấm Snapchat

Không khó để tránh bị cấm trên Snapchat. Đảm bảo rằng bạn xác minh số điện thoại và / hoặc email của mình và không gửi spam cho người dùng hoặc quấy rối họ. Thành thật mà nói, các hướng dẫn không khó để làm theo. Nguyên tắc thực sự mà người dùng gặp khó khăn là ứng dụng hoặc plugin của bên thứ ba.

Có những ứng dụng cho phép bạn sử dụng Snapchat và ghi đè một số tính năng bảo mật của nó. Ví dụ: một số ứng dụng và chỉnh sửa cho phép bạn chụp ảnh màn hình các ảnh chụp nhanh hoặc thậm chí lưu ảnh chụp nhanh mà người khác không biết. Điều này rõ ràng là vi phạm điều khoản dịch vụ của Snapchat. Snapchat ++ là một ứng dụng phổ biến, nếu được sử dụng, bạn sẽ bị cấm. Nó cho phép bạn xem snap mà người dùng không biết và nó cho phép bạn mở snap vô thời hạn.

Bất kỳ ứng dụng hoặc plugin nào tự quảng cáo như một cách để sử dụng tính năng Snapchat đều vi phạm điều khoản dịch vụ của ứng dụng. Bạn không nên sử dụng nó. Nó không phải là bất hợp pháp theo nghĩa là bạn sẽ phải ngồi tù nhưng nó sẽ dẫn đến một lệnh cấm.

Kháng nghị lệnh cấm Snapchat

Tuy nhiên, Snapchat không có quy trình kháng cáo, nó không thực hiện lệnh cấm vĩnh viễn ngay lập tức. Nếu nội dung của bạn đã được báo cáo, Snapchat sẽ phản hồi báo cáo trong vòng 24 giờ. Nội dung sẽ bị xóa. Nếu vi phạm đặc biệt nghiêm trọng, tài khoản của bạn có thể bị cấm. Nó sẽ tạm ngưng tài khoản của bạn trong 24 giờ. Nếu bị khóa, bạn nên đợi khoảng thời gian đó trước khi thử đăng nhập lại.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.