Cách trò chuyện video nhóm với tám người trên WhatsApp

IOS


WhatsApp đã có các cuộc trò chuyện nhóm và trò chuyện video trong một thời gian khá dài nhưng hiện tại, số lượng người dùng mà bạn có thể trò chuyện video nhóm với nhau mới tăng lên. Gọi đây là phản hồi đối với việc khóa COVID-19 nhưng ứng dụng hiện đã tăng gấp đôi số người mà bạn có thể trò chuyện video cùng một lúc. Nó không có gì mới; rất nhiều công ty có ứng dụng trò chuyện hoặc là nền tảng nhắn tin đã và đang cải thiện các tính năng của họ và Facebook thậm chí còn tung ra một ứng dụng hoàn toàn mới.

Đây là cách bạn có thể trò chuyện video với tối đa tám người trên WhatsApp.

Yêu cầu cuộc gọi điện video WhatsApp

Đây là một tính năng mới và để sử dụng bạn phải đảm bảo những điều sau đây;

  1. Tất cả những người được tham gia vào cuộc gọi điện video tám người đang chạy phiên bản WhatsApp mới nhất tuyệt đối.
  2. Thêm mọi người vào một nhóm.
  3. Người bắt đầu cuộc gọi phải có mọi người trong nhóm được thêm làm địa chỉ liên hệ. Những người tham gia nhóm không phải là địa chỉ liên hệ sẽ không được tham gia vào cuộc trò chuyện video tám người.

WhatsApp: Trò chuyện video với tối đa tám người

Để trò chuyện video với tối đa tám người, hãy làm theo các bước bên dưới;

  1. Tạo một nhóm, hãy thêm bao nhiêu người tùy thích vào đó nhưng hãy nhớ chỉ tám người có thể tham gia trò chuyện video nhóm.
  2. Mở nhóm, nhấn vào nút gọi ở trên cùng bên phải.
  3. MỘT menu sẽ mở liệt kê những người tham gia trong nhóm.
  4. Chọn bảy. Bạn là người thứ tám trong cuộc trò chuyện video.
  5. Khi những người tham gia đã được chọn, bạn sẽ thấy các nút ở trên cùng để bắt đầu cuộc gọi điện video hoặc âm thanh. Chạm vào nút gọi video (máy ảnh) để bắt đầu cuộc gọi.

Xử lý sự cố

Nếu bạn không thể thêm người dùng vào cuộc gọi điện video, hãy đảm bảo rằng họ đang chạy phiên bản WhatsApp mới nhất. Dường như không có bất kỳ loại hạn chế thiết bị nào đối với tính năng này và nó sẽ khả dụng trên hầu hết các thiết bị. Nếu người dùng đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng nhưng có điện thoại cũ hơn hoặc không chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất cho thiết bị của họ, điều đó có thể ngăn họ sử dụng tính năng này.

Nếu ứng dụng đã được cập nhật gần đây, hãy thử thoát ứng dụng và mở lại. Bạn cũng nên khởi động lại điện thoại để tính năng này xuất hiện.

WhatsApp từng cho phép trò chuyện video với tối đa bốn người cùng một lúc. Hiện nó đã tăng gấp đôi con số đó cho cả người dùng iOS và Android lên 8 người.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.