Cách tự động thêm ảnh vào album trên Google Photo

ỨNG DỤNG


Tính năng được gọi là ‘ Anbom Trực tiếp ‘, và là một phần của tính năng tự động phát hiện người và vật nuôi trong ảnh dựa trên AI do AI hỗ trợ, vốn được đánh giá cao trên Google Photos. Thông qua tính năng này, bạn có thể tự động thêm bất kỳ ảnh nào của người, con người hoặc vật nuôi vào một album cụ thể. Cách làm không hề phức tạp chút nào.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Google Photos trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của bạn và chuyển sang ‘ Thư viện ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Hình 1 về Cách tự động thêm ảnh vào album trên Google Photo

Tiếp theo, chọn một album hiện có hoặc nhấn tạo ‘ Album mới ‘.

Hình 2 về Cách tự động thêm ảnh vào album trên Google Photo

Nếu bạn tạo một album mới, hãy đặt tiêu đề cho nó, sau đó nhấn vào ‘ Chọn người và vật nuôi ‘.

Hình 3 về Cách tự động thêm ảnh vào album trên Google Photo

Đối với các album hiện có, hãy nhấn vào biểu tượng menu ba chấm và chọn ‘ Tùy chọn ‘. Sau đó, nhấn vào + (dấu cộng) nút dưới ‘ Tự động thêm ảnh ‘.

Hình 4 về Cách tự động thêm ảnh vào album trên Google Photo

Bây giờ bạn sẽ được ‘chào đón’ với danh sách ảnh người và vật nuôi mà Google đã tự động nhận dạng. Chọn mọi thứ bạn muốn tự động thêm vào album và nhấn vào ‘ Xác nhận ‘.

Hình 5 về Cách tự động thêm ảnh vào album trên Google Photo

Tất cả chỉ đơn giản vậy thôi. Google Photos sẽ ngay lập tức thêm ảnh cũ có nội dung liên quan đến người hoặc vật nuôi vào album. Từ thời điểm này trở đi, mọi ảnh mới cũng sẽ tự động được thêm vào Album.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *