Cách tùy chỉnh và xóa nền thanh tiêu đề trong MS Office 2016

OFFICES


MS Office 2016 không có một danh sách dài các tính năng mới tuyệt vời. Các bổ sung mới được thực hiện cho Office 2016 rất ít và chúng không dành cho tất cả mọi người. Hơn nữa, không phải tất cả các tính năng mới đều có chức năng về bản chất. MS Office 2016 đã nỗ lực để làm cho giao diện người dùng trông đẹp hơn. Nó đi kèm với một chủ đề tối và sáng, và nó đã được thêm một thiết kế nền vào thanh tiêu đề. Theo mặc định, thiết kế hiển thị các đám mây nhưng bạn có thể thay đổi hoặc xóa hoàn toàn nếu muốn. Đây là cách thực hiện.

ms-word-background

Các tùy chọn thiết kế cho nền thanh tiêu đề được giới hạn đối với những tùy chọn đi kèm với Office 2016, vì vậy bạn có thể chọn một trong số chúng hoặc bạn có thể chọn ẩn nền và giữ cho thanh tiêu đề đơn giản như trong các phiên bản Office cũ hơn.

Để ẩn hoặc thay đổi nền, hãy mở MS Word (hoặc bất kỳ ứng dụng Office 2016 nào khác) và đi tới Tệp> Tùy chọn. Trong tab Chung, cuộn xuống phần ‘Cá nhân hóa bản sao Microsoft Office của bạn’ và mở menu thả xuống Nền Office. Bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các nền có sẵn và tùy chọn ‘Không có nền’ mà bạn có thể chọn để tắt hoàn toàn.

ms-word-background-remove

Nếu bạn không thấy nền trên thanh tiêu đề và cài đặt này bị thiếu trong cửa sổ Tùy chọn thì đó là do bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình trong MS Office. Làm như vậy cho phép nó. Người dùng Windows 10 sẽ thấy nó mà không gặp bất kỳ sự cố nào nếu họ đã kết nối tài khoản Microsoft của mình với Windows 10. Đối với người dùng Windows 10 sử dụng tài khoản cục bộ và đối với bất kỳ ai không sử dụng Windows 10, nền có thể được thêm bằng cách đăng nhập vào MS Office bằng của bạn Tài khoản Microsoft.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *