Cách VPN biến cuộc sống Phát trực tuyến của bạn trở thành Thiên đường sống

ỨNG DỤNG


Nhưng thật không may, internet không an toàn vì nó chứa đầy Phần mềm độc hại, lừa đảo, đe dọa trực tuyến, trình theo dõi, v.v. Do đó, bạn phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để giữ an toàn khi trực tuyến, chẳng hạn như sử dụng VPN.

Nếu bạn đang tự hỏi VPN nào tốt nhất để sử dụng, Crazystreamers có một danh sách các VPN tốt nhất có khả năng vượt qua các hạn chế địa lý và giữ cho hoạt động trực tuyến ở chế độ riêng tư.

VPN cho phép bạn thêm một lớp bảo mật bổ sung bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, giúp bạn không thể bị phát hiện khi trực tuyến. AVPN là một công cụ hữu ích không chỉ để bảo mật mà còn khi phát trực tuyến.

Nhiều người sử dụng dịch vụ phát trực tuyến làm phương thức xem truyền hình ưa thích của họ. Các dịch vụ này cho phép họ xem tất cả các chương trình mới nhất mà không phải trả tiền cho các gói truyền hình cáp hoặc vệ tinh.

Thật không may, hầu hết các nền tảng phát trực tuyến đều phải đối mặt với các hạn chế về địa lý và không khả dụng bên ngoài các khu vực được phép của họ. Do đó, khiến bạn không thể truy cập vào nền tảng từ bất kỳ nơi nào khác. VPN là cách duy nhất để xem nội dung mong muốn của bạn từ mọi nơi trên thế giới.

Dưới đây là một số cách VPN biến trải nghiệm phát trực tuyến của bạn trở thành một thiên đường sống.


Hình ảnh 1 về Cách VPN biến cuộc sống Phát trực tuyến của bạn trở thành Thiên đường sống

Truy cập các nền tảng bị giới hạn theo địa lý

Hầu hết các nền tảng phát trực tuyến đều phải đối mặt với các hạn chế về địa lý vì họ không có quyền cấp phép và phân phối để cung cấp nội dung của họ ở nhiều khu vực. Do đó, bạn sẽ thấy rằng thư viện nội dung khác nhau giữa các khu vực do những hạn chế đó. Và trong một số trường hợp, nền tảng phát trực tuyến có thể không khả dụng ở các khu vực khác.

Vì vậy, nếu bạn tình cờ ở bên ngoài các khu vực có sẵn nền tảng phát trực tuyến, bạn sẽ cần phải tìm cách vượt qua các giới hạn địa lý. Chỉ VPN mới có thể vượt qua các hạn chế về địa lý, cho phép bạn truyền phát nội dung bị hạn chế về địa lý từ mọi nơi.

Với VPN, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với máy chủ của một quốc gia có sẵn nền tảng. Sau khi được kết nối, VPN sẽ ngụy trang địa chỉ IP của bạn, thay thế nó bằng địa chỉ IP VPN của khu vực đã chọn. Do đó, làm cho nó trông giống như bạn đang truy cập vào nền tảng ở quốc gia đó, bỏ qua các giới hạn địa lý và truy cập vào nền tảng trong một khu vực bị chặn theo địa lý.

Xem các tiêu đề độc quyền của Netflix

Như đã đề cập ở trên, nội dung thư viện của hầu hết các nền tảng phát trực tuyến khác nhau giữa các khu vực. Do đó, đừng ngạc nhiên khi lưu ý rằng một số tựa sách có sẵn trên thư viện của Netflix không khả dụng ở khu vực của bạn. Đó là bởi vì Netflix không có quyền cung cấp các tựa phim ở tất cả các khu vực.

Do đó, để truy cập toàn bộ thư viện Netflix, bạn sẽ cần sử dụng VPN Netflix tốt nhất. Bằng cách đó, bạn sẽ tận dụng tối đa đăng ký của mình.

Xem các sự kiện thể thao trực tiếp

Cũng giống như các chương trình giải trí, chỉ một số kênh có quyền thực hiện các sự kiện thể thao trực tiếp lớn. Hầu hết các kênh này đều bị hạn chế và bạn có thể bỏ lỡ chúng khi đi ra ngoài các khu vực có kênh.

Chỉ với sự trợ giúp của VPN, bạn mới có thể truy cập các kênh đó, giúp bạn có thể xem các môn thể thao yêu thích của mình từ mọi nơi.

Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký Peacock TV, khi bạn đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ không thể truy cập nó để xem giải Ngoại hạng Anh. Peacock TV chỉ có ở Hoa Kỳ. Nhưng với VPN, bạn sẽ xem mọi trận đấu có trên Peacock TV từ mọi nơi.

Khi bạn kết nối với máy chủ đặt tại Hoa Kỳ, VPN sẽ che địa chỉ IP của bạn thay thế bằng địa chỉ của Hoa Kỳ, do đó đánh lừa nền tảng phát trực tuyến tin rằng thiết bị của bạn được đặt ở Hoa Kỳ. Do đó, cho phép bạn nắm bắt các sự kiện thể thao trực tiếp mới nhất từ ​​mọi nơi.

Phát trực tuyến an toàn trên Wi-Fi công cộng

Với các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng, kết nối với Wi-Fi công cộng không an toàn sẽ không an toàn, đối với nhiều người là không được mã hóa. Khi bạn kết nối với Wi-Fi công cộng, bạn sẽ không an toàn như khi sử dụng Wi-Fi gia đình, vì ở đây, bạn không biết ai đã thiết lập nó và ai khác đã kết nối với nó. Ngoài ra, những người dùng khác có thể xem bạn đang làm gì trực tuyến, bao gồm cả tin nhắn bạn gửi.

Vì vậy, bạn có thể bị cám dỗ để kết nối với Wi-Fi công cộng nếu bạn muốn giết thời gian để xem chương trình yêu thích hoặc video trực tuyến hài hước khi ở một mình tại quán cà phê. Do đó, hãy luôn có một công cụ mã hóa dữ liệu của bạn, khiến tin tặc khó có thể truy cập vào dữ liệu nhạy cảm của bạn.

VPN sẽ mã hóa dữ liệu của bạn, đảm bảo hoạt động trực tuyến của bạn. Các VPN tốt nhất bao gồm tính năng Kill Switch đảm bảo không bị rò rỉ dữ liệu, ngay cả khi kết nối bị gián đoạn. Cho phép bạn tận hưởng luồng trực tuyến của mình mà không phải nghi ngờ gì.

Nói lời tạm biệt với bộ đệm

ISP có thể giám sát hoạt động trực tuyến của bạn và nếu bạn đang sử dụng nhiều băng thông hơn, ISP của bạn có thể quyết định làm chậm tốc độ internet của bạn để quản lý tình trạng tắc nghẽn mạng. Truyền trực tuyến chiếm nhiều băng thông, vì vậy khi ISP của bạn giới hạn internet, bạn sẽ bắt đầu gặp phải tình trạng tải vào bộ đệm.

Để tránh điều tiết băng thông, hãy mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để ISP không theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng VPN.

VPN sẽ khiến ISP không thể phát hiện ra hoạt động trực tuyến của bạn vì nó sẽ ẩn hoàn toàn địa chỉ IP của bạn.

Phát trực tuyến qua nhiều thiết bị

Một VPN chất lượng sẽ cho phép bạn phát trực tuyến trên nhiều thiết bị. Đó là giấc mơ trở thành hiện thực đối với những người phát trực tuyến, vì bạn có thể xem một bộ phim, chương trình hoặc các sự kiện thể thao trực tiếp trên các thiết bị khác nhau.

Sự kết luận

Nếu bạn thích phát trực tuyến nhưng không biết cách phát trực tuyến nội dung bị giới hạn địa lý, thì giờ đây, bạn biết rằng tất cả những gì bạn cần là một VPN để phát trực tuyến. Nhiều VPN có sẵn, nhưng chỉ một số ít sẽ vượt qua các hạn chế địa lý do các nền tảng phát trực tuyến áp đặt. Do đó, hãy tải xuống VPN, ExpressVPN đáng tin cậy tốt nhất và nâng trải nghiệm phát trực tuyến của bạn lên một cấp độ khác.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.