Cách xây dựng một ứng dụng web tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

ỨNG DỤNG


Các chương trình giúp giao tiếp tốt hơn giữa các doanh nghiệp và khách hàng của họ. Các ứng dụng web sử dụng trình duyệt web để thực hiện các chức năng cụ thể và có mặt trên nhiều trang web. Một ví dụ là biểu mẫu liên hệ trên một trang web. Vì vậy, làm thế nào để bạn xây dựng một ứng dụng web tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn?

Hình ảnh 1 về Cách xây dựng một ứng dụng web tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

1. Đặt câu hỏi đúng

Khi xây dựng một ứng dụng web, đừng chờ đợi bất ngờ – bởi vì bất ngờ có nghĩa là sự chậm trễ. Đặt những câu hỏi phù hợp trước khi bạn bắt đầu xây dựng ứng dụng. Đừng tập trung vào các câu hỏi đối mặt với nội bộ. Dự án có thể được phê duyệt nhanh hơn, nhưng nó sẽ không hiệu quả. Đây là những câu hỏi bạn nên tự hỏi:

  1. Người dùng sẽ được xác thực như thế nào? Ứng dụng web của bạn có thể sẽ yêu cầu người dùng nhận dạng chính họ. Công ty của bạn có thể có hệ thống xác thực người dùng cần được tích hợp vào ứng dụng.
  2. Môi trường lưu trữ là gì? Khi bạn biết môi trường lưu trữ, bạn có thể sao chép nó trên máy chủ phát triển, giảm nguy cơ không tương thích sau này.
  3. Ứng dụng sẽ sao lưu dữ liệu như thế nào? Hầu hết các ứng dụng web đều lưu trữ dữ liệu có giá trị, vì vậy điều quan trọng là phải có một kế hoạch dự phòng mạnh mẽ
  4. Dữ liệu kế thừa sẽ được di chuyển như thế nào? Nhiều tổ chức có rất nhiều dữ liệu kế thừa. Điều quan trọng là nhà phát triển ứng dụng phải đưa ra kế hoạch di chuyển dữ liệu sang hệ thống mới.
  5. Tập trung vào Nhiệm vụ của Người dùng

Ứng dụng web phải giải quyết một vấn đề kinh doanh và giúp người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ cụ thể. Dành thời gian cho người dùng cuối và quan sát cách họ hoàn thành các nhiệm vụ mà bạn đang cố gắng đơn giản hóa. Bạn sẽ hiểu nhu cầu của họ tốt hơn bạn đọc một tài liệu đặc tả.

Làm cho thử nghiệm người dùng trở thành một phần của quy trình trong toàn bộ chu kỳ phát triển. Bạn có thể yêu cầu ba hoặc bốn người dùng thử nghiệm ứng dụng web và đưa ra phản hồi của họ. Các tính năng của ứng dụng phải giúp người dùng dễ dàng hoàn thành công việc.

2. Đừng Cố Giải Quyết Mọi Việc

Hãy tập trung vào nhu cầu của người dùng và mục tiêu kinh doanh nếu không mọi thứ sẽ nhanh chóng vượt khỏi tầm tay. Nhiều ứng dụng web gặp phải vấn đề về phạm vi và việc giảm phạm vi có thể làm tăng đáng kể chi phí phát triển ứng dụng web – khiến bạn phải tìm kiếm các nguồn tài chính như khoản vay mua quyền sở hữu ô tô. Mọi người trong tổ chức của bạn có thể bắt đầu đề xuất ý tưởng khi họ nhìn thấy tiềm năng của ứng dụng, nhưng bạn sẽ không bao giờ hoàn thành công việc nếu bạn tiếp tục lắng nghe họ.

Thật khó để biết người dùng sẽ phản hồi như thế nào đối với ứng dụng của bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải bắt đầu đơn giản. Đừng tốn nhiều tiền để xây dựng các tính năng không ai sử dụng. Ở phần đầu, hãy viết các chỉ số hiệu suất chính mà bạn sẽ sử dụng để xác định sự thành công của ứng dụng. Kết hợp chúng với phản hồi của người dùng để biết bạn nên làm gì tiếp theo.

3. Làm cho nó linh hoạt

Ứng dụng web có thể thay đổi theo thời gian dựa trên phản hồi của người dùng và mục tiêu kinh doanh, vì vậy điều quan trọng là phải làm cho nó linh hoạt, đặc biệt nếu bạn chưa thêm tất cả các chức năng mong muốn. Làm cho một ứng dụng web trở nên linh hoạt không phải là điều dễ dàng, nhưng bạn có thể làm cho công việc của mình dễ dàng hơn bằng cách thêm cơ sở hạ tầng plug-in ngay từ đầu. Bằng cách đó, việc thay đổi nó theo thời gian trở nên dễ dàng hơn. Hiểu ngay từ khi bắt đầu dự án rằng điều quan trọng là làm cho ứng dụng trở nên linh hoạt.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.