Cách xem mức sử dụng pin mỗi giờ trên iOS 12

IOS


Công nghệ pin, đối với các sản phẩm tiêu dùng, không được cải thiện nhiều. Mọi thứ khác đang trở nên tốt hơn và tại thời điểm này, các nhà sản xuất bộ xử lý và GPU đang tìm cách giảm lượng điện năng mà thiết bị của họ cần để chạy. Đây là lý do tại sao nguồn pin và thời gian bạn có thể sử dụng thiết bị trong một lần sạc, rất quan trọng khi bạn mua một chiếc điện thoại đắt tiền. Apple biết rằng kích thước pin là một hạn chế, đó là lý do tại sao iOS đã thêm một biểu đồ pin hữu ích cho phép bạn xem mức sử dụng pin.

Trên iOS 12, biểu đồ sử dụng pin đã được cải thiện. Bây giờ bạn có thể xem mức sử dụng pin mỗi giờ. Đây là cách thực hiện.

Mức sử dụng pin mỗi giờ

Mở ứng dụng Cài đặt và chuyển đến phần pin. Chờ thiết bị của bạn hiển thị biểu đồ. Trên các thiết bị cũ hơn, có thể mất thời gian để hiển thị biểu đồ. Ngay bên dưới biểu đồ mức pin là biểu đồ Hoạt động.

Cả hai đồ thị được kết nối với nhau. Mức pin cho mỗi giờ tương ứng với hoạt động trên thiết bị của bạn. Nếu nhấn vào một trong các thanh trong biểu đồ Mức pin trên iOS 12, bạn sẽ có thể xem hoạt động của mình trong giờ cụ thể đó.

Trong biểu đồ Hoạt động, các ứng dụng cũng sẽ được lọc để bạn chỉ thấy những ứng dụng bạn đã sử dụng trong giờ đó. Các ứng dụng có thể được sắp xếp theo mức sử dụng pin và hoạt động.

Nếu bạn có một thiết bị cũ vẫn có thể chạy iOS 12, biểu đồ pin mới sẽ khá hữu ích. Nếu bạn đang cố gắng quản lý thời gian sử dụng thiết bị trên iOS, một lần nữa, biểu đồ sẽ hữu ích trong việc xem xét mức sử dụng ứng dụng của bạn theo giờ, chưa kể nó cũng sẽ tìm thấy ứng dụng nào ngốn điện nhất.

Nếu bạn đang xem mức sử dụng pin mỗi giờ, thì mức sử dụng được báo cáo trong 24 giờ qua là những gì sẽ có liên quan nhưng vì tính năng này cuối cùng nhằm giúp bạn quản lý pin thiết bị của mình tốt hơn, chế độ xem mười ngày cũng sẽ hữu ích không kém. Với chế độ xem 10 ngày, bạn có thể xem mức sử dụng pin mỗi ngày và xác định xem có những ngày nhất định, chẳng hạn như thứ Hai hoặc thứ Sáu, khi bạn sử dụng thiết bị của mình nhiều hơn bình thường. Có lẽ bạn sử dụng nó nhiều hơn khi ở nơi làm việc hoặc khi ở nhà vào cuối tuần.

Đối với mức sử dụng pin mỗi ngày, bạn vẫn có thể xem hoạt động của ứng dụng theo cả mức sử dụng và mức tiêu thụ pin. Đây cũng là thời điểm tốt để đề cập rằng chương trình thay thế pin của Apple sẽ kết thúc trong năm nay và chỉ còn vài tuần nữa. Nếu dự định thay pin, bạn nên thực hiện trước kỳ nghỉ lễ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *