Cách xem thời gian đã xem trên ứng dụng YouTube

IOS


Rất khó để gỡ bỏ các ứng dụng và thiết bị chúng chạy trên đó. Có đủ nội dung mới trên các ứng dụng truyền thông xã hội mỗi giờ trong ngày mà bạn có thể không bao giờ hết nội dung mới để đọc hoặc xem. Nếu không có gì khác, bạn luôn có thể tham gia vào một cuộc tranh luận tốt trên Twitter. Đó chính là lý do tại sao Apple bổ sung Thời gian sử dụng cho iPhone trong iOS 12. Đây là một tính năng mới cho phép bạn hạn chế lượng thời gian dành cho một số loại ứng dụng nhất định. Tất nhiên, không chỉ người dùng iOS cần sự hạn chế và các ứng dụng khác đang thêm các tính năng hạn chế thời gian của riêng họ. YouTube đã thêm tính năng Xem thời gian mới nhắc bạn nghỉ ngơi.

Thời gian đã xem trên YouTube

Thời gian đã xem có sẵn trên cả iOS và Android. Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng YouTube. Tính năng này (tính đến thời điểm hiện tại) chưa có trên phiên bản web của YouTube.

Mở ứng dụng YouTube và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải. Trên màn hình Tài khoản, phải có tùy chọn ‘Thời gian đã xem’.

Nhấn vào tùy chọn Thời gian đã xem và bạn sẽ nhận được bản tóm tắt về lượng thời gian đã xem video YouTube.

Bản tóm tắt cung cấp cho bạn số liệu thống kê cho ngày hôm nay, hôm qua, tuần trước và thời gian trung bình của bạn trên ứng dụng. Theo mặc định, không có giới hạn nào được đặt về số lượng bạn có thể sử dụng ứng dụng. Bạn có thể đặt nó bằng cách bật tùy chọn ‘Nhắc tôi nghỉ giải lao’. Thao tác này sẽ mở menu Tần suất lời nhắc, nơi bạn có thể đặt tần suất bạn cần được nhắc để đóng ứng dụng và làm việc khác.

Tính năng Thời gian đã xem của YouTube không giống như Thời gian sử dụng thiết bị. Nó sẽ không khóa bạn khỏi ứng dụng YouTube nếu bạn đã xem video quá lâu. Thay vào đó, ứng dụng sẽ cho bạn biết vào khoảng thời gian đều đặn mà bạn chọn để nghỉ ngơi. Ngoài ra, ứng dụng cho bạn biết lượng thời gian bạn đang dành cho nó, đây là một cách thụ động để khiến bạn ít sử dụng nó hơn một chút.

Thật tiếc khi tính năng này đã không được mở rộng cho trang web. Ứng dụng YouTube không thực sự dễ dàng trên pin của thiết bị. Nó phát video, vì vậy nó sẽ làm hao pin thiết bị nhanh chóng, điều này có nghĩa là mọi người có nhiều khả năng xem YouTube trên máy tính để bàn với nguồn điện đáng tin cậy hơn. Tính năng thực sự nên được mở rộng cho trang web. Bạn không thể sử dụng Thời gian được xem nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Google của mình.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *