Cách xem trạng thái ‘Xem lần cuối’ trên Instagram

IOS


Cả Whatsapp và Facebook Messenger đều cho bạn biết khi nào một liên hệ trực tuyến lần cuối. Đối với một số người, tính năng này có một chút rắc rối khi họ cố gắng tránh tương tác với ai đó trực tuyến. Đối với những người khác, nó hữu ích vì nó có thể cho bạn biết liệu có ai đó để nói chuyện hay không. Instagram hầu như không phải là một ứng dụng trò chuyện và tất cả các tính năng mà nó thêm vào năm ngoái đều hướng đến ảnh và video. Nó vẫn có tính năng trò chuyện, tức là tính năng Tin nhắn trực tiếp, nơi trả lời câu chuyện của bạn. Instagram hiện cho phép bạn xem trạng thái ‘Lần xem cuối cùng’ trên Instagram cho Tin nhắn Trực tiếp. Đây là cách để xem và vô hiệu hóa nó.

Xem ‘Lần xem cuối cùng’

Trạng thái ‘Xem lần cuối’ không xuất hiện cho những người bạn theo dõi, những người theo dõi bạn hoặc những người bạn theo dõi và những người theo dõi lại bạn. Tính năng này hoàn toàn phụ thuộc vào người bạn DM. Một lần nữa, một yêu cầu DM đơn giản không đủ để tiết lộ trạng thái ‘Lần xem cuối cùng’ của ai đó trên Instagram. Trạng thái ‘Xem lần cuối’ chỉ hiển thị cho các cấu hình mà bạn đã trao đổi tin nhắn.

Để xem trạng thái ‘Xem lần cuối’, hãy mở Instagram và nhấn vào biểu tượng máy bay giấy ở trên cùng bên phải để chuyển đến hộp thư đến của bạn. Trong danh sách các chuỗi cuộc trò chuyện, bạn có thể biết thời điểm ai đó trực tuyến lần cuối.

Chúng tôi nên đề cập rằng trạng thái dường như không cập nhật trong thời gian thực. Phải mất khá nhiều thời gian để một người nào đó trực tuyến thực sự xuất hiện trực tuyến với trạng thái ‘Hiện hành’. Nếu bạn vô tình mở Instagram, trạng thái trực tuyến của bạn sẽ không bị ảnh hưởng ngay lập tức. Ngoài ra, tải ảnh lên Instagram không làm thay đổi trạng thái trực tuyến của bạn. Nó dường như chỉ cập nhật khi một người mở DM của họ.

Vô hiệu hóa ‘Xem lần cuối’

Bất kể Instagram rất cụ thể về việc hiển thị trạng thái trực tuyến của bạn như thế nào, bạn không cần phải thích nó. Nếu bạn muốn ẩn trạng thái ‘Nhìn thấy lần cuối’ của mình, bạn có thể. Mở Instagram và nhấn vào tab hồ sơ của bạn. Nhấn vào nút bánh xe răng cưa để chuyển đến màn hình Tùy chọn. Trên màn hình Tùy chọn, cuộn xuống phần Cài đặt và tắt khóa chuyển ‘Hiển thị trạng thái hoạt động’. Thay đổi có hiệu lực ngay lập tức.

Instagram đã thêm tính năng ‘Last Seen’ này với khá nhiều hạn chế. Chúng tôi nên chỉ ra rằng bên cạnh trạng thái ‘Đã xem lần cuối’, có những cách khác mà những người theo dõi bạn có thể biết mơ hồ về thời điểm bạn trực tuyến lần cuối. Họ có thể kiểm tra lần cuối bạn đăng lên Instagram hoặc họ có thể chuyển đến tab Đang theo dõi trên tab thông báo để xem hoạt động tài khoản gần đây của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.