Cách xem YouTube ở chế độ hình trong hình trên iPad

IOS


YouTube Red là phiên bản cao cấp của YouTube cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung độc quyền. Nó không thực sự phổ biến. Ngoài nội dung độc quyền, YouTube Red còn có chế độ hình trong hình cho phép người dùng xem video trong trình phát nổi trên thiết bị của họ. Tính năng này rất tuyệt nhưng không thực sự là thứ đáng để trả hóa đơn hàng tháng. Nếu bạn muốn xem YouTube ở chế độ Hình trong hình trên iPad, bạn cần cài đặt một ứng dụng miễn phí có tên là Pipifier. Nó hoạt động cho tất cả các video trên web và nó hoạt động cho YouTube.

YouTube Picture-in-picture trên iPad

Điều này chỉ hoạt động nếu bạn đã bật Chế độ Ảnh trong Ảnh trên iPad. Để bật tính năng này, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chọn Màn hình chính và Dock. Chọn Đa nhiệm và bật Hình ảnh trong Hình ảnh.

Vì YouTube giới hạn tính năng Picture-in-Picture đối với YouTube Red, chúng tôi sẽ cần một ứng dụng có tên là PiPifier. Cài đặt nó từ App Store.

Sau khi cài đặt, hãy mở Safari và truy cập YouTube. Đây là lúc nó trở nên phức tạp vì khi bạn mở YouTube trong Safari, nó sẽ tự động chuyển hướng bạn đến ứng dụng. Quay lại Safari và cố gắng buộc chế độ xem trên màn hình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào nút AA trên thanh URL và chọn tùy chọn để yêu cầu trang web trên máy tính để bàn.

Sau khi bạn mở YouTube trong Safari, phần khó khăn sẽ kết thúc. Mở video rồi nhấn vào nút chia sẻ bên cạnh thanh URL. Từ menu, chọn Run PiPifier.

Video sẽ thu nhỏ thành trình phát nổi ở góc dưới cùng bên phải. Bây giờ bạn có thể nhấn nút Home để thoát khỏi Safari. Video sẽ tiếp tục phát.

Người chơi có thể được gắn vào bất kỳ một trong bốn góc của màn hình. Nếu bạn đóng nó, video sẽ tiếp tục phát trong Safari hoặc tạm dừng ở nơi bạn dừng lại. Để thay đổi kích thước trình phát, hãy chụm đầu ra ngoài trên đó.

Nếu bạn gặp sự cố khiến Safari không mở ứng dụng YouTube, bạn có thể thử gỡ cài đặt ứng dụng này nếu bạn không sử dụng nhiều. Bạn cũng có thể đã nghe nói về một tính năng nhỏ trên iPadOS được gọi là Slide Over cho phép bạn truy cập một ứng dụng trong một ứng dụng khác. Nó không giống như hình trong hình nhưng là một cách khá hợp lý để xem video YouTube trong khi làm việc trong một ứng dụng khác. Nó dễ sử dụng hơn rất nhiều so với việc mở video trong Safari và sau đó chia sẻ / gửi chúng đến ứng dụng. Thật kỳ lạ khi YouTube đã quyết định giới hạn tính năng này trong dịch vụ cao cấp của mình vì có những cách giải quyết rõ ràng cho điều này trên cả Android và iOS.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *