Cách xóa các ứng dụng được ủy quyền khỏi Instagram

IOS


Các ứng dụng và dịch vụ có thể kết nối với tài khoản Instagram của bạn nếu bạn cho phép. Instagram không được sử dụng làm ID trực tuyến như tài khoản Google và hồ sơ Facebook, tuy nhiên nó vẫn có thể được sử dụng để đăng nhập vào các ứng dụng và dịch vụ hỗ trợ nó. Không có nhiều người trong số họ nhưng họ vẫn ở đó. Nếu bạn muốn xóa các ứng dụng được ủy quyền khỏi Instagram, bạn có thể thực hiện việc này từ giao diện web của Instagram.

Xóa các ứng dụng được ủy quyền

Bạn không thể xóa các ứng dụng được ủy quyền khỏi bất kỳ ứng dụng Instagram nào, kỳ lạ là như vậy. Truy cập Instagram trong trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn. Đi tới hồ sơ của bạn và nhấp vào nút bánh xe răng cưa ở trên cùng bên cạnh nút Chỉnh sửa hồ sơ.

Một cửa sổ bật lên sẽ mở ra với tùy chọn ‘Ứng dụng được ủy quyền’. Nhấp vào nó.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ tất cả các ứng dụng và dịch vụ mà bạn đã cho phép kết nối với tài khoản của mình. Dưới mỗi ứng dụng / dịch vụ là nút Thu hồi. Nhấp vào nó, xác nhận rằng bạn muốn thu hồi quyền truy cập của ứng dụng / dịch vụ và nó sẽ bị xóa.

Không cần phải nói rằng nếu bạn xóa một ứng dụng khỏi tài khoản Instagram của mình, ứng dụng hoặc dịch vụ đó sẽ không thể hoạt động được nữa. Đối với các dịch vụ như IFTTT, việc xóa nó sẽ khiến dịch vụ không thể đăng lên Instagram theo một công thức nấu ăn nữa, cũng như không thể đăng lên Instagram.

Bạn luôn có thể thêm lại ứng dụng hoặc dịch vụ nếu xóa nhầm. Để làm như vậy, hãy truy cập ứng dụng hoặc dịch vụ và nhấn vào tùy chọn đăng nhập Instagram. Cho phép ứng dụng / dịch vụ kết nối với tài khoản của bạn.

Xóa ứng dụng sẽ không xóa dữ liệu mà ứng dụng đã lưu trữ. Nếu bạn nghi ngờ một ứng dụng là độc hại và nó đang bán thông tin của bạn hoặc lạm dụng nó theo một cách nào đó khác, thì việc xóa quyền truy cập của nó là một ý tưởng hay, tuy nhiên, điều đó không đảm bảo rằng ứng dụng hoặc dịch vụ cũng sẽ xóa thông tin mà nó đã có. Nếu bạn nghi ngờ một ứng dụng đã sử dụng thông tin của mình một cách ác ý, bạn có thể kiểm tra xem có cách nào để xóa tài khoản của bạn trên chính ứng dụng đó hay không.

Điều kỳ lạ là bạn không thể xóa các ứng dụng được ủy quyền khỏi ứng dụng Instagram. Bạn cần chuyển đến phiên bản web. Thật kỳ lạ vì Instagram đã và đang tiếp tục là một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh. Giao diện web của nó không hỗ trợ chức năng cốt lõi của nó, tức là tải ảnh lên nhưng đó là nơi bạn phải xóa một ứng dụng có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Các tùy chọn thu hồi ứng dụng sẽ có trên ứng dụng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.