Cách xóa danh sách các tệp đã mở gần đây trong Adobe Photoshop

ỨNG DỤNG


Tìm hiểu bên dưới.

Cách xóa danh sách tệp gần đây trong Photoshop

Để xóa danh sách các tệp đã mở gần đây trong Adobe Photoshop, trước tiên bạn nhấp vào nút ‘ Tập tin trên thanh menu. Sau đó nhấp vào ‘ Mở gần đây ‘. Trong menu nhỏ xuất hiện, hãy chọn ‘ Xóa danh sách tệp gần đây ‘.


Hình 1 về Cách xóa danh sách các tệp đã mở gần đây trong Adobe Photoshop

Tất cả chỉ đơn giản vậy thôi. Danh sách các tệp mà bạn mở gần đây trong Photoshop đã bị xóa và bạn sẽ không còn thấy chúng trong menu Tệp hoặc trên ‘ Nhà ‘như trước đây. Nhưng các tệp mới mà bạn mở trong phiên sắp tới này sẽ vẫn được thêm vào danh sách. Nếu bạn muốn khắc phục điều đó, hãy xem thêm hướng dẫn bên dưới.

Cách ẩn danh sách tệp gần đây trong Photoshop

Như bạn đã thấy ở trên, thật dễ dàng để xóa danh sách tệp gần đây trong Photoshop. Nhưng nếu bạn mở thêm tệp sau đó, bạn sẽ thấy các tệp mới xuất hiện lại trong danh sách này. Để ẩn hoàn toàn Danh sách tệp gần đây trên Photoshop. Đầu tiên, nhấp vào ‘ Chỉnh sửa trên thanh menu. Tiếp theo, chọn Sở thích sau đó nhấp vào ‘ Xử lý tập tin ‘trong menu xuất hiện.


Hình 2 của Cách xóa danh sách các tệp đã mở gần đây trong Adobe Photoshop

Khi các tùy chọn cửa sổ mở ra, nhìn về phía cuối cửa sổ và đặt ‘ Chứa danh sách tệp gần đây ‘tùy chọn giá trị’ 0 ‘(không) bằng cách sử dụng hộp văn bản bên cạnh nó.


Hình 3 của Cách xóa danh sách các tệp đã mở gần đây trong Adobe Photoshop

Sau đó nhấp vào ‘ ĐƯỢC RỒI ‘. Photoshop sẽ lưu các thay đổi của bạn và đóng Sở thích cửa sổ . Từ bây giờ, bạn sẽ không còn thấy danh sách các tệp đã mở gần đây trong menu Tệp hoặc trên Trang chủ như bình thường nữa.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.