Cách xóa danh sách phát gần đây trên Spotify

ỨNG DỤNG


Ví dụ: thông qua danh sách phát ‘Đã phát gần đây’ của Spotify, bạn có thể xem chính xác ‘gu’ nghe của mình hoặc tìm một bài hát bạn đã nghe gần đây nhưng chưa nghe. Nhớ cái tên này.

Nếu muốn giữ bí mật về thói quen âm nhạc của mình, bạn cần ‘dọn dẹp’ các danh sách phát gần đây của mình trên Spotify. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này chỉ có thể thực hiện được với ứng dụng Spotify trên máy tính Windows hoặc Mac. Rất tiếc, bạn hiện không thể xóa các danh sách phát gần đây trên ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động hoặc trình phát web. Tiến hành như sau.

Xóa danh sách phát gần đây trên Spotify PC

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Spotify trên PC hoặc Mac chạy Windows của bạn. Trong menu bên trái, nhấp vào tùy chọn ‘Đã chơi gần đây’.

Hình ảnh 1 về Cách xóa danh sách phát gần đây trên Spotify

Trong menu tương ứng xuất hiện, bạn sẽ thấy danh sách các bài hát, album và nghệ sĩ bạn đã nghe gần đây, được sắp xếp theo thứ tự thời gian từ mới nhất đến cũ nhất.

Để xóa bất kỳ mục nào khỏi danh sách này, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm phía trên mục đó.

Hình 2 về Cách xóa danh sách phát gần đây trên Spotify

Trong menu tùy chọn xuất hiện, hãy nhấp vào ‘Xóa khỏi Chơi gần đây’.

Hình 3 về Cách xóa danh sách phát gần đây trên Spotify

Mục này sẽ ngay lập tức biến mất khỏi danh sách “Đã chơi gần đây” của bạn. Tất nhiên, bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện sẽ được đồng bộ hóa trên các nền tảng Spotify khác (di động, web), miễn là cùng một tài khoản được liên kết.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *